Xiaomi Redmi K40 bất ngờ sở hữu tốc độ lấy mẫu cảm ứng 300Hz và bộ phụ kiện gaming, cạnh trang với ROG Phone và Black Shark?

Xiaomi Redmi K40 bất ngờ sở hữu tốc độ lấy mẫu cảm ứng 300Hz và bộ phụ kiện gaming, cạnh trang với ROG Phone và Black Shark?

Hoàng Ánh Ngày đăng: 02/25/2021Lượt xem: 322

CEO Lu Weibeng vừa đăng tải loạt poster xác nhận Xiaomi Redmi K40 là gaming phone với tốc độ lấy mẫu cảm ứng 300Hz, âm thanh Hi-Res và hé lộ bộ phụ kiện gaming độc đáo kèm theo. Cùng Viettablet khám phá ngay!

redmi k40 sở hữu tốc độ lấy mẫu cảm ứng 300Hz và bộ phụ kiện gaming

Xiaomi Redmi K40 là Gaming Phone?

Hiện đã cận kề ngày ra mắt bộ đôi Xiaomi Redmi K40 và K40 Pro nên các thông tin rò rỉ về cấu hình, thiết kế của chúng rất được quan tâm. Mới đây loạt Poster cho thấy Redmi K40 không chỉ là siêu phẩm Android mới mà còn xưng vương trong làng Gaming Phone.

thiết kế xiaomi redmi k40

Theo đó chiếc smartphone Xiaomi Redmi K40 sẽ sở hữu chip Snapdragon 870 mới và Redmi K40 Pro sở hữu chip Snapdragon 888. Bên cạnh đó màn hình của máy sở hữu tần số quét màn hình 120Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng lên đến 300Hz.

màn hình xiaomi redmi k40

Tốc độ lấy mẫu của Redmi K40 thâm chí còn vượt xa các dòng gaming phone hiện đang bán trên thị trường, hứa hẹn sẽ cho người dùng trải nghiệm chạm vuốt cực kỳ tuyệt vời. Hơn nữa máy được trang bị cảm biến rung mới giúp phản hồi xúc giác người dùng tốt hơn.

Ngoài ra Xiaomi còn đặc biệt trang bị bộ loa Hi-Res chất lượng cao cùng với công nghệ âm thanh vòm Dobly cho bộ đôi Xiaomi Redmi K40 và K40 Pro này.

phụ kiện gaming của xiaomi redmi k40

Đặc biệt hơn cả khi Redmi K40 và K40 Pro bất ngờ sở hữu các phụ kiện gaming như tay cầm và quạt tản nhiệt cực kỳ độc đáo. Tuy nhiên Xiaomi vẫn chưa xác nhận liệu phụ kiện àny có được tặng kèm theo máy hay bạn phải mua thêm ở ngoài.

Với những thiết kế và phụ kiện này, bạn đã sẵn sàng để sở hữu 1 chiếc điện thoại Xiaomi Redmi K40 và K40 Pro chưa?

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Xiaomi Redmi K40 bất ngờ sở hữu tốc độ lấy mẫu cảm ứng 300Hz và bộ phụ kiện gaming, cạnh trang với ROG Phone và Black Shark?