Xiaomi Redmi K60 sẽ ra mắt với màn hình Dynamic Island tương tự iPhone 14 Pro Max?
Danh mục sản phẩm

Xiaomi Redmi K60 sẽ ra mắt với màn hình Dynamic Island tương tự iPhone 14 Pro Max?

Kim Thảo Ngày đăng: 09/20/2022Lượt xem: 2862

Mới đây, CEO Lu Weibing của hãng Xiaomi đã khiến MiFan “dậy sóng” khi bất ngờ đưa ra câu hỏi: “Các bạn có cần Dynamic Island trên Redmi K60 không?” trên Weibo. 

Xiaomi Redmi K60 sẽ ra mắt

Xiaomi Redmi K60 sẽ ra mắt với Dynamic Island?

Thông tin được biết, nếu không có gì thay đổi dòng Redmi K60 dự kiến sẽ được trình làng vào năm 2023. Thông tin máy dự kiến sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Plus Gen 1 hoặc Snapdragon 8 Gen 2 (Sẽ được Qualcomm ra mắt vào tháng 11 tới).

Trên tay Redmi K60

Redmi K60 dự kiến sẽ sở hữu cấu hình vô cùng mạnh mẽ với chip Snapdragon 8

Chip Snap đến từ nhà Qualcomm luôn được đánh giá cao về mặt hiệu năng, tốc độ xử lý tác vụ nhanh, đây cũng là con chip được trang bị nhiều trên những chiếc Gaming Phone hiện nay, chiến được nhiều tựa game nặng ở thời điểm hiện tại.

Trước đó, Apple ra mắt iPhone 14 Pro với thiết kế đục lỗ hình viên thuốc mới, có tên gọi là Dynamic Island đã gây sốt cộng đồng mạng. Cụ thể trong Dynamic Island chứa camera trước, một hệ thống thông báo pop-up sẽ được thêm vào.

cấu hình Redmi K60

Danh sách toàn diện về các ứng dụng và tính năng mà Dynamic Island hỗ trợ đã được Youtuber Marques Brownlee (MKBHD) cung cấp. Ông cũng cho biết thêm: “trong 18 tháng tới, đây sẽ là tính năng mà các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác sẽ sao chép nhiều nhất”.

Không thể xem thường sức nóng của Dynamic island, đội ngũ gia công phần mềm của Apple cũng đã rất thông minh khi tái định nghĩa và biến khung “viên thuốc” tưởng chừng như vô dụng trở nên sống động và tiện ích như bây giờ.

dynamic island trên iPhone

Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi các nhà sản xuất Android sẽ sớm “sao chép” tính năng này cho các điện thoại của mình. Nhiều khả năng Xiaomi sẽ là một trong những công ty đầu tiên làm điều đó với dòng Redmi K60 sắp tới. 

Bạn nghĩ sao về điều này? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button