Xiaomi Redmi Note 7 Pro đã lộ diện ảnh báo chí và chuẩn bị lên sàn vào ngày 28/02 tới

Xiaomi Redmi Note 7 Pro đã lộ diện ảnh báo chí và chuẩn bị lên sàn vào ngày 28/02 tới

Viettablet Ngày đăng: 02/26/2019Lượt xem: 345

Không cần phải chờ lâu nữa, bạn chỉ việc đếm ngược đến ngày 28/02 thì phiên bản xịn sò hơn của Xiaomi Redmi Note 7 sẽ ra đời

Xiaomi Redmi Note 7 Pro hứa hẹn sẽ là chiếc máy gây bão trong thời gian tới sắp được Xiaomi cho ra mắt. Mới đây đã lộ diện hình ảnh báo chí.

hình ảnh báo chí lộ diện của xiaomi redmi note 7 pro

Xiaomi Redmi Note 7 lộ diện hình ảnh báo chí, tiết lộ có 3 phiên bản màu sắc riêng biệt

Nhìn nhận vào hình ảnh báo chí rò rỉ chúng ta có thể thấy là có thể thấy rằng Redmi Note 7 Pro sẽ có thiết kế gần giống với Redmi Note 7 bản tiêu chuẩn. Ngoài ra, chiếc máy này sẽ có ít nhất ba tùy chọn màu sắc là Đen, Xanh và Đỏ.

Hiện tại, vẫn chưa rõ ngày ra mắt cụ thể của Redmi Note 7 Pro. Theo Ishan Agarwal, Xiaomi sẽ công bố hai mẫu smartphone Redmi mới tại Ấn Độ vào ngày 28/2 sắp tới, bao gồm Redmi Note 7 và Redmi Note 7 Pro.

Redmi Note 7 Pro vẫn sẽ có thiết kế màn hình giọt nước, camera kép ở mặt lưng nhưng sử dụng cảm biến IMX586 48MP của Sony. Ngoài ra, nó cũng được cho là sẽ đi kèm với vi xử lý Snapdragon 675, cảm biến vân tay dưới màn hình và có tùy chọn 6GB RAM + 128GB bộ nhớ trong.

Rất có thể công ty này sẽ ra mắt Xiaomi Redmi Note 7 Pro bản xách tay vào ngày 28/02 tới tại Ấn Độ và sau đó là quê nhà của mình, Trung Quốc.

công ty ấn độ xác nhận ngày ra mắt của xiaomi redmi note 7

Công ty phía Ấn Độ xác nhận ngày ra mắt của Xiaomi Redmi Note 7 Pro tại Ấn Độ là ngày 28/02

Trước đó thì công ty có xác nhận thêm rằng: Phó chủ tịch của Xiaomi kiêm tổng giám đốc của thương hiệu Redmi - ông Lu Weibing đã xác nhận rằng Redmi Note 7 Pro sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào tuần tới.

xiaomi redmi note 7 pro sẽ được ra mắt vào tuần tới tức ngày 28/02

Chính vì vậy, một số fan hâm mộ đã hỏi Lu Weibing rằng theo ông, họ nên chọn Mi 9 hay Redmi Note 7 Pro?

Đáp lại câu hỏi này, Lu Weibing đã trả lời đơn giản rằng: “ ngân sách của bạn sẽ giúp bạn chọn ra  thiết bị phù hợp nhất. Bạn có thể mua Redmi Note 7 Pro nếu có ít hơn 2000 NDT (khoảng 6.9 triệu đồng), Mi 8 nếu có từ 2000 NDT trở lên và sắm ngay Mi 9 nếu đang có tay 3000 NDT (tương đương 10.4 triệu đồng).”

Như vậy chúng ta có thể chắc chắn rằng chiếc máy này sẽ có một mức giá tầm trung dưới 7 triệu đồng, có thể rơi vào tầm  1599 NDT (khoảng 5.5 triệu đồng) và khi được xách tay về tới Việt Nam mức giá sẽ có sự chênh lệch 1 triệu đồng tức là 6,5 triệu đồng.

Xem thêm tại: