Xiaomi Redmi Note 8 tiếp tục lộ ảnh thực tế với thiết kế mới, cấu hình "cực thơm"

Xiaomi Redmi Note 8 tiếp tục lộ ảnh thực tế với thiết kế mới, cấu hình "cực thơm"

Viettablet Ngày đăng: 08/19/2019Lượt xem: 2314

Sau tin đồn về cấu hình, thì hôm nay đến lượt thông số kỹ thuật và ảnh thực tế mới của Xiaomi Redmi Note 8 cũng được đăng tải.

Xiaomi Redmi Note 8 tiếp tục lộ ảnh thực tế

Ảnh render của Xiaomi Redmi Note 8

Trước đây, bộ đôi Xiaomi Redmi Note 8, và Redmi Note 8 Pro đã đạt chứng nhận tại cơ quan TENAA và 3C tại Trung Quốc, chứng tỏ ngày mẫu smartphone giá rẻ này ra mắt đang đến rất gần.

Redmi Note 8 trên TENAA

Và hôm nay, thì hình ảnh thực tế được cho là của điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 cũng được đăng tải rõ nét giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan về thiết kế của máy.

Cụ thể, Xiaomi Redmi Note 8 vẫn được làm bằng kim loại nguyên khối + mặt lưng kính, chỉ khác là cụm camera kép của máy đã được bố trí sang giữa thay vì ở góc phải như trên Xiaomi Redmi Note 7. Ở phía dưới camera kép là cảm biến vân tay và logo Remi quen thuộc.

thiết kế Xiaomi Redmi Note 8 giá rẻ

Còn ở mặt trước, Xiaomi Redmi Note 8 giá rẻ vẫn sở hữu màn hình có phần notch hình "giọt nước" (đặt camera selfie và các cảm biến) tỷ lệ 18:9 độ phân giải vẫn là Full HD+ sắc nét.

Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ ngày hãng điện thoại Xiaomi ra mắt Redmi Note 8. Viettablet sẽ tiếp tục cập nhật khi có những thông tin mới nhất về Xiaomi Redmi Note 8, các bạn nhớ đón theo dõi nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com