Xuất hiện chiếc smartphone Nokia mới giống hệt Lumia 1520

Xuất hiện chiếc smartphone Nokia mới giống hệt Lumia 1520

Admin VTB Ngày đăng: 08/29/2018Lượt xem: 563

Những mẫu smartphone mới của Nokia cho đến thời điểm hiện tại vẫn được bảo mật thông tin khá tốt như: Nokia 9 hay Nokia X7.

Trước sự lấp lửng của HMD Global về sự ra đời của 2 sản phẩm này thì người hâm mộ đã được một phen bất ngờ, khi mới đây nhất, hình ảnh được cho là của một sản phẩm Nokia mới xuất hiện trên mạng.

Điểm đặc biệt là chiếc điện thoại này có ngoại hình giống hệt với Lumia 1520, một sản phẩm lâu đời của Nokia khi sở hữu module máy ảnh tròn, các nút nguồn, chỉnh âm lượng được đặt bên cạnh phải.

Nokia X7 2018

Ngoài ra, mặt lưng máy còn xuất hiện thêm cụm cảm biến vân tay, ngay dưới module máy ảnh. Phải chăng nhà sản xuất đang muốn giữ lại những thiết kế truyền thống đậm chất Nokia hay không?

Tuy có thiết kế tương tự với những mẫu điện thoại Nokia cũ trước đây nhưng chất liệu vỏ đã có sự thay đổi với kim loại nguyên khối.

Có thể chiếc smartphone này là chiếc Nokia X7 2018 được đồn đoán rất nhiều trước đó. Thông tin này chỉ có thể có đáp án chính xác trong thời gian tới khi mà nhà Nokia đã sẵn sàng cho việc trình làng sản phẩm mới của họ.

Xem thêm tại: