Nokia X7 sắp ra mắt toàn cầu, mạnh mẽ và đẳng cấp hơn Nokia X6
Danh mục sản phẩm

Nokia X7 sắp ra mắt toàn cầu, mạnh mẽ và đẳng cấp hơn Nokia X6

Admin VTB Ngày đăng: 08/22/2018Lượt xem: 1183

Nokia X7 được kỳ vọng sẽ vượt qua Nokia X6 để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người sử dụng.

Kể từ khi Nokia X6 2018 được công bố tại thị trường Trung Quốc thì số người quan tâm và theo dõi sản phẩm này không hề nhỏ. Có nhiều những khách hàng đến từ các quốc gia khác đều mong muốn cầm trên tay chiếc smartphone tầm trung nhưng vô cùng ưu tú này của HMD Global.

Nokia X7 2018

Tuy nhiên, dường như như thế vẫn là chưa đủ để mở rộng danh tiếng của điện thoại Nokia trên toàn cầu. Nhà sản xuất nên có một kế hoạch và phương hướng trong việc đa dạng hoá các sản phẩm để có thể cạnh tranh trong mọi phân khúc.

Chính vì vậy, việc phát triển và cho ra đời Nokia X7 2018 chính hãng là một việc nên làm trong thời điểm này. Có thể, sản phẩm mới của Nokia sẽ tận dụng những ưu thế vốn có đã mang đến thành công cho Nokia X6 xách tay như màn hình tai thỏ, cấu trúc mặt lưng kim loại kết hợp với mặt kính sáng bóng, bố cục cân xứng đến từng chi tiết.

Đặc biệt, Nokia X7 xách tay chắc chắn sẽ được đầu tư nhiều hơn về cấu hình để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu trải nghiệm của người dùng. Vi xử lý có thể sẽ được ứng dụng trên chiếc máy này là chip Qualcomm Snapdragon 710, có chất lượng hơn so với chip Snapdragon 636 mà Nokia X6 chính hãng đang sở hữu.

Nokia X7 2018

Cho đến nay, Nokia X7 vẫn còn là một ẩn số khi những thông tin về nó cho đến nay chưa được hãng xác nhận chính thức. Trong thời gian đến, sẽ có rất nhiều smartphone mới được tung ra trên thị trường và nhu cầu tất yếu về sự xuất hiện của X7 là điều không thể bàn cãi.

Chúng ta cùng chờ đợi và hy vọng vào sự đổi mới của Nokia X7 2018 cho đến thời điểm nó được HMD công bố toàn cầu nhé.

Xem thêm tại:

Zalo Button