Z Flip 4 lộ ảnh thực tế cực đẹp - Thiết kế siêu mỏng nhẹ, hạn chế nếp gấp?!
Danh mục sản phẩm

Z Flip 4 lộ ảnh thực tế cực đẹp - Thiết kế siêu mỏng nhẹ, hạn chế nếp gấp?!

Kim Thảo Ngày đăng: 07/18/2022Lượt xem: 1673

Nếu như không có gì thay đổi, Samsung sẽ chính thức ra mắt bộ đôi smartphone màn hình gập mới của hãng - Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 vào tháng 8 tới. Mới đây, Z Flip 4 lộ ảnh thực tế cực đẹp trên các trang mạng xã hội.

Z Flip 4 lộ ảnh thực tế cực đẹp

Z Flip 4 lộ ảnh thực tế cực đẹp

Mới đây, trang 91mobiles vừa độc quyền chia sẻ hình ảnh render chính thức của Z Flip 4 - mẫu máy kế nhiệm Z Flip3. Từ đó, ta có cái nhìn tổng quan hơn về thiết kế của sản phẩm. 

Cụ thể có thể thấy, Galaxy Z Flip4 sẽ có thiết kế không thay đổi nhiều so với thế hệ trước. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ có thể thấy ở ảnh màn hình gập dọc, phiên bản kế nhiệm này sẽ có nhiều phím vật lý lớn hơn thế hệ trước. 

Không chỉ thế, ở cụm camera sau của Galaxy Z Flip4, có vẻ như máy có thiết kế lồi hơn so với Z Flip3 để chứa cảm biến lớn hơn. Với sự thay đổi này, Z Flip 4 dự kiến sẽ cho chất lượng ảnh tốt và sắc nét hơn bản tiền nhiệm khá nhiều.

Ảnh Render Z Flip 4

Ảnh Render Z Flip4  lộ diện

Cuối cùng, đến phần bản lề, bạn có thể thấy bản lề của Z Flip4 dường như có độ rộng hẹp hơn một chút và nằm gần màn hình hơn. Điều này sẽ giúp cho nếp gấp giữa hai màn hình được làm nông hơn, hạn chê gây khó chịu trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, Z Flip 4 được cho là có màn hình phụ lớn hơn thế hệ trước và sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie.

Trên tay Z Flip4

Z Flip4 dự kiến sẽ có nếp gấp nhạt hơn Z Flip3

Ngoài ra, một số thông tin cấu hình khác đã rò rỉ trước đó như sau: Z Flip 4 sở hữu màn hình Full-HD+ AMOLED 6.7 inch hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz. Mặt sau là màn hình phụ AMOLED 2.1 inch và hệ thống camera kép 12 megapixel (chính) + 12 megapixel (siêu rộng). Máy dự kiến sẽ được trang bị camera trước 10 megapixel.

Bên cạnh đó, Z Flip 4 dự kiến sẽ sở hữu chip Snapdragon 8+ Gen 1, đi kèm RAM 8GB và có pin 3,700mAh với sạc nhanh 25W và hỗ trợ sạc không dây 10W. Z Flip 4 dự kiến hoạt động trên Android 12 và One UI 4 ngay khi xuất xưởng.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button