12 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 30/9 với tổng trị giá 27$
Danh mục sản phẩm

12 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 30/9 với tổng trị giá 27$

Admin VTB Ngày đăng: 09/30/2016Lượt xem: 1714

Dưới đây là danh sách 12 ứng dụng đang được cho tải về miễn phí trên iOS với tổng trị gần 27USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

 

Drop The Chicken 2 là một tựa game giải đố khá vui nhộn và thú vị. Bạn có nhiệm vụ điều khiển chú gà Chuck rơi chính xác xuống bể nước bên dưới, đồng thời ăn các con bọ trên đường đi để lấy điểm. Trong quá trình rơi, bạn có thể dùng những công cụ như súng cannon hay những con vât khác trong rạp xiếc để rơi một cách “điệu nghệ” hơn.


 


Từng là một tựa game indie khá có tiếng, trong FlyGuy, bạn sẽ điều khiển nhân vật bay qua bầu trời với những khung cảnh kỳ lạ tưởng như là chỉ có trong giấc mơ, FlyGuy không hẳn đơn thuần là một trò chơi, mà còn là một trải nghiệm kỳ lạ mà bạn nên thử qua.
 


 

[​IMG]


Trong Angry Rows, bạn phải tạo nên những cột đá trùng màu với hình mẫu mà anh hàng xóm khó tính đưa ra. Bạn có thể di chuyển một cột qua các hàng khác để trùng với cột đá mẫu.
 


 

[​IMG]


Nine Out là một game giải đố rất thử thách. Bạn cần loại bỏ nhiều viên gạch nhất trong màn chơi, và qua mỗi màn chơi bạn sẽ được cộng nhiều điểm hơn nhưng thời gian để phá màn lại ít hơn. Nine Out là một game dành cho những ai có suy nghĩ nhanh và logic. Game có 4 chế độ chơi và cấp độ khó ngày càng tăng cao về sau, một game cực kỳ phù hợp cho những ai thích thử thách.


 

[​IMG]


Ứng dụng vui vẻ này sẽ biến khuôn mặt và giọng nói của bạn thành đoạn video hay những hình ảnh rất buồn cười. Bạn có thể dùng các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh vui vẻ để tạo ra một bức ảnh mà không ai có thể nhận ra là mình. Ứng dụng mang đến rất nhiều hiệu ứng khác nhau để bạn tha hồ chọn lựa cho mình và bạn bè.
 


 

[​IMG]


Một ứng dụng máy tính nhanh chóng và tiện lợi cho iPhone, iPad và Apple Watch. Bạn có thể lập tức xem lại những phép tính trước đây hay dùng 3D Touch để thực hiện nhanh các phép tính.


 

[​IMG]


Bạn có thấy nhàm chán với kiểu nhắn tin chỉ toàn chữ bình thường, thế thì hãy sử dụng ứng dũng bàn phím emoji này. AA Emoji có cả các emoji tĩnh và emoji động để bạn thử nghiệm. Bạn có thể thêm các hình cảm xúc ngộ nghĩnh và SMS, email, ghi chú, website,…


 

[​IMG]


Remote Drive là một ứng dụng USB ảo và quản lý file cho iPhone và iPad. Ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng các tập tin giữa iPhone, iPad và Mac thông qua Wi-Fi. Stream video từ Mac hoặc chạy video offline.


 

[​IMG]

Một game bắn gạch rất độc đáo. Cũng là chủ đề bắn gạch nhưng Anodia lại có những màn chơi thiết kế rất hấp dẫn, không đơn điệu như bạn thường thấy. Game đang được miễn phí do được bầu làm App of the Day, nên bạn hãy nhanh chóng download về trước khi hãng phát triển tính phí trở lại.


 

 [​IMG] ​


Maestro là ứng dụng cho phép bạn tạo ra những đoạn video đẹp mắt từ chính các bức ảnh mà mình yêu thích. Bạn chỉ cần chọn ảnh, chọn bài hát và bắt đầu, Maestro sẽ lo phần còn lại.


 

[​IMG] 
 ​

AcePlayer là một trình chơi video mạnh mẽ, có thể chạy được gần như hầu hết các file phim, nhạc, ảnh và có thể streaming trực tiếp từ iPhone/iPod/iPad. Những đuôi video hỗ trợ: WMV, AVI, MKV, RMVB, RM, XVID, MP4, 3GP, MPG…Đuôi nhạc hỗ trợ : MP3, WMA, RM, ACC, OGG, APE, FLAC,FLV…

[​IMG] ​


Một game hành động thú vị, trong đó, bạn sẽ vào vai một anh chàng người que và trả thù cho gia đình bị giết hại của mình. Bạn có thể nâng cấp vũ khí, tuyệt chiêu, kỹ năng để nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn

Theo Techrum