3 cải tiến nổi bật trên iPhone 7 so với iPhone 6S

3 cải tiến nổi bật trên iPhone 7 so với iPhone 6S

Admin VTB Ngày đăng: 12/13/2018Lượt xem: 633

iPhone 7 có thật sự đáng đồng tiền bát gạo với 3 cải tiến nổi bật so với người tiền nhiệm iPhone 6S hay không?

iPhone 7 cũ là sản phẩm công nghệ đang thu hút sự chú ý của khách hàng với giá bán có thể nói là hấp dẫn nhất từ trước đến này. Chiếc smartphone này được nâng cấp dựa trên phiên bản iPhone 6S đã ra mắt trước đó một năm.

Qua một thời gian sử dụng, khách hàng có thể nhận thấy 3 cải tiến đáng giá nhất trên chiếc điện thoại này so với thế hệ tiền nhiệm của mình.

Mở khoá vân tay nhanh nhạy và chính xác hơn

iPhone 7 cũ đã có những thay đổi thú vị trên nút home mang đến trải nghiệm tối ưu hơn cho người sử dụng. Khách hàng chắc hẳn sẽ cảm thấy được sự khác biệt về độ nảy của phím home giữa 2 chiếc điện thoại iPhone 6S và 7 nếu đã dùng qua.

Nút home của iPhone 7 đã được cải tiến so với iPhone 6S

Nút home của iPhone 7 đã được cải tiến so với iPhone 6S

Quả thực, nút home của iPhone 7 chỉ cần một lực nhấn nhẹ nhưng vẫn đủ độ đàn hồi để kích hoạt các ứng dụng trên máy. Khả năng nhận diện vân tay trên nút home này cũng được nâng cấp về độ chính xác và nhanh nhạy.

Chất lượng hình ảnh trên camera cho hiệu quả tốt hơn nhiều

Bên cạnh những thay đổi đáng giá trên nút home, sản phẩm của nhà Apple còn gây ấn tượng với chức năng camera.

Camera của iPhone 7 cũ với việc tăng cường khả năng chống rung quang học, nhờ đó, ống kính của máy có thể lấy nét tốt hơn, hạn chế việc mờ nét, mất nét do rung tay. Không những thế, iPhone 7 cũng nhận diện thêm những gam màu mới nên tổng thể bức ảnh có độ hoàn chỉnh cao hơn hắn.

Chất lượng hình ảnh trên camera iPhone 7 cũng được cải thiện

Chất lượng hình ảnh trên camera iPhone 7 cũng được cải thiện

Ngoài camera chính, camera selfie của chiếc điện thoại này được trang bị ống kính có chất lượng phân giải tốt nhất từ trước đến nay với 7.9 MP.

Mọi trang bị đều hướng đến mục tiêu tiết kiệm pin

iPhone 7 cũ với kích thước nhỏ gọn đồng nghĩa với việc dung lượng pin trên thiết bị này cũng không thể sở hữu một con số quá lớn, có chăng chỉ là sự nâng cấp nhẹ mà thôi.

iPhone 7 có khả năng tiết kiệm pin nhiều hơn so với iPhone 6S

iPhone 7 có khả năng tiết kiệm pin nhiều hơn so với iPhone 6S

Với viên pin 1960 mAh, nhỉnh hơn đôi chút so với iPhone 6S, chiếc máy này cho năng suất hoạt động tốt hơn. Mức độ tiêu hao năng lượng cũng được hạn chế hơn nhờ trang bị bộ vi xử lý chất lượng hơn chip Apple A10 Fusion, RAM 2GB, thiết kế màn hình cũng vô cùng nhỏ gọn.

Nhờ vào những thay đổi này, khách hàng vẫn có thể sử dụng iPhone 7 cũ trong vòng 1 ngày mà không cần lo sạc giữa chừng.

Xem thêm tại: