Có nên mua iPhone 7 Plus cũ trong thời điểm này hay không?

Có nên mua iPhone 7 Plus cũ trong thời điểm này hay không?

Admin VTB Ngày đăng: 11/28/2018Lượt xem: 1026

iPhone 7 Plus cũ là chiếc smartphone được khá nhiều người săn đón trong thời điểm hiện nay và đằng sau sự thành công đó hoàn toàn có lý do.

iPhone 7 Plus cũ không phải tự nhiên mà nhận được sự yêu mến từ phía người hâm mộ. Sở dĩ chiếc điện thoại này vẫn còn sức hút và được nhiều khách hàng tin dùng xuất phát từ đòi hỏi chính đáng của con người.

Chúng ta cùng điểm qua những lý do giải đáp vì sao nên mua iPhone 7 Plus cũ trong thời điểm này nhé.

Chiếc smartphone mở đường cho sự ra đời của ống kính camera thứ 2 trên iPhone

Trước iPhone 7 Plus cũ, những chiếc smartphone đến từ Apple vẫn luôn nổi tiếng mặc dù chỉ sở hữu duy nhất một ống kính ở mặt sau. Trong khi đó, rất nhiều những hãng điện thoại đối thủ liên tục chạy đua nhau về số lượng camera, một camera ngày một trở nên lạc hậu.

Camera iPhone 7 Plus cũ có 2 ống kính

iPhone 7 Plus cũ có những nâng cấp về camera

Chính vì lẽ đó, việc Apple lần đầu tiên nâng cấp về số lượng ống kính cho camera là hoàn toàn phù hợp với xu thế của thời đại. Với sự thay đổi này, hình ảnh chụp trên 7 Plus cũ cũng tiến bộ hơn so với những thế hệ iPhone đời đầu.

Chip Apple 10 Fusion không chỉ tốt mà còn ghi điểm về vòng đời hoạt động

Những con chip do chính Apple sản xuất luôn gây ấn tượng với người sử dụng bởi chất lượng tốt cùng vòng đời hoạt động có thể nói là số 1 trong thị trường smartphone hiện nay.

iPhone 7 Plus cũ có hiệu năng mạnh mẽ

iPhone 7 Plus cũ hoạt động bền bỉ với thời gian

iPhone 7 Plus cũ ứng dụng bộ vi xử lý Apple 10 Fusion được sản xuất trên tiến trình 16nm có khả năng đánh bại mọi đối thủ trên đường đua công nghệ trong thời điểm đó.

Một thực tế khách quan là những thiết bị iPhone xuống giá rất ít so với những thiết bị Android bởi những sản phẩm của Apple có khả năng hoạt động tốt từ năm này sang năm khác và ít bị ảnh hưởng từ sự phát triển của khoa học công nghệ.

Sản phẩm đầu tiên có khả năng chống nước tiêu chuẩn

iPhone 7 Plus cũ chính là sản phẩm đầu tiên được Apple trang bị khả năng chống nước tiêu chuẩn. Đây không phải là một tính năng quá mới lạ bởi vì nó đã xuất hiện rất nhiều trên những chiếc smartphone đến từ Sony, Samsung.

iPhone 7 Plus cũ có thể chống nước

iPhone 7 Plus cũ chống nước chuẩn IP67

Thật đáng ngạc nhiên khi phải mất khá nhiều thời gian, nhà Táo mới có thể mang khả năng chống nước vào trong các sản phẩm của mình mà 7 Plus chính là khởi đầu.

Giá thành iPhone 7 Plus cũ tốt nhất hiện nay

Đặc biệt, mặc dù giảm giá không quá nhiều so với những chiếc smartphone Android nhưng những chiếc iPhone cũ vẫn có những điều chỉnh hợp lý tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Gía iPhone 7 Plus cũ rẻ hơn trước

iPhone 7 Plus cũ có giá mềm hơn trước nhiều

Tại Viettablet, giá iPhone 7 Plus cũ bản 128GB chỉ vào khoảng 10.490.000đ mà thôi, một khoản chi phí đã dễ chịu hơn nhiều so với trước đây.

Nhìn chung, với những ưu điểm như trên thì iPhone 7 Plus cũ chính là chiếc điện thoại hoàn hảo về mọi mặt đối với khách hàng.

Xem thêm tại: