Ngưng thần thánh Apple - Đây là những điều mà Galaxy S22 Ultra ăn đứt iPhone 14 Pro Max!
Danh mục sản phẩm

Ngưng thần thánh Apple - Đây là những điều mà Galaxy S22 Ultra ăn đứt iPhone 14 Pro Max!

Kim Thảo Ngày đăng: 09/12/2022Lượt xem: 1794

Tạm ngưng tung hô iPhone 14 Pro Max, cùng Viettablet điểm qua 3 điều mà Galaxy S22 Ultra ăn đứt iPhone 14 Pro Max!

Ngưng thần thành Apple - Đây là những điều mà Galaxy S22 Ultra ăn đứt iPhone 14 Pro Max!

Ngưng thần thành Apple - Đây là những điều mà Galaxy S22 Ultra ăn đứt iPhone 14 Pro Max!

Thiết kế màn hình

Trước sự thần thành hóa “Dynamic Island” trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, SamFans cũng muốn đứng lên giành lại “Spotlight” với màn hình “đục lỗ” nốt ruồi quyến rũ, cạnh viền mỏng vát cong hai bên cực sang chảnh.

Nếu so sánh về phương diện tính thẩm mỹ, rõ ràng Galaxy S22 Ultra với nốt ruồi bé xinh, tối ưu không gian hiển thị tốt sẽ nhỉnh hơn so với “dynamic island” trên iPhone 14 Pro Max. Chưa kể, màn hình Galaxy S22 Ultra còn được làm cong sang hai bên cho trải nghiệm vuốt chân thực và thích tay hơn.

thiết kế màn hình S22 ultra

Thiết kế màn hình Galaxy S22 Ultra

Cá nhân mình đánh giá, nếu xét về thiết kế màn hình, ở thời điểm hiện tại không chiếc máy nào có thể qua mặt được Galaxy S22 Ultra (Cả về trải nghiệm hiển thị)

Camera sau

Apple rất tự hào khi giới thiệu hãng đã nâng cấp “đột phá” camera sau từ 12MP lên 48MP đi kèm đó là tính năng Prores, Cinematic mode (4K@30fps), quay chụp chuyên nghiệp chống rung siêu tốt. Thế nhưng điều này Samsung đã làm từ rất lâu, thâm chị còn làm hơn.

Galaxy S22 Ultra sở hữu camera có độ phân giải lên đến 108MP, máy cũng có khả năng quay video chất lượng lên đến 8K, camera trước 40MP hỗ trợ quay chụp chất lượng 4K.

camera S22 ultra

Galaxy S22 Ultra sở hữu ống kính chính có độ phân giải lên đến 108MP

Bút S-Pen

Một tính năng mà iPhone không thể nào cạnh tranh được với Galaxy S22 Ultra chính là cây bút S Pen thần thành. Nếu bạn đã từng là người chơi hệ bút và đã sử dụng những sản phẩm Samsung Note trước đó thì chắc hẳn sẽ hiểu được sự tiện lợi của cây bút này như thế nào.

Với chiếc bút này bạn có thể dễ dàng ghi chú, viết và lên kế hoạch, mở nhanh ứng chụp ảnh và điều khiển thao tác chụp từ xa. Ngoài ra còn vô vàn sự tiện lợi khác như thao tác chuyển ứng dụng nhanh chóng, tích hợp với máy chiếu tạo thành bút thuyết trình,...

bút s-pen

Galaxy S22 Ultra được trang bị bút S Pen cực tiện lợi

Không chỉ iPhone, tất cả các hãng điện thoại Android ở thời điểm hiện tại cũng phải chịu thua trước cây bút S-Pen của Samsung.

Tổng kết

Tóm lại, iPhone 14 Pro Max thật sự thành công với nhiều tính năng chất lượng, thế nhưng cùng tầm giá ta vẫn có nhiều sự lựa chọn đến từ nhà Android khá đáng để cân nhắc. Và Galaxy S22 Ultra là một trong những sản phẩm cá nhân mình đánh giá có thể cạnh tranh được với iPhone 14 Pro Max.

iPhone 14 pro max

Galaxy S22 Ultra hoàn toàn có thể cạnh tranh với iPhone 14 Pro Max

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 


 

Zalo Button