4 tính năng hữu ích mà người dùng iPhone không nên bỏ qua
Danh mục sản phẩm

4 tính năng hữu ích mà người dùng iPhone không nên bỏ qua

Admin VTB Ngày đăng: 04/27/2017Lượt xem: 1482

Hệ điều hành iOS luôn cung cấp cho người dùng những ứng dụng hay và độc đáo. Dưới đây là 4 tính năng hữu ích người dùng không nên bỏ qua vì đã tích hợp sẵn trong cài đặt.

ứng dụng ip hay

Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu và hướng dẫn bạn sử dụng những ứng dụng hay iPhone mà bạn nên bỏ túi nhé.

Chặn số điện thoại mà không cần cài thêm app

Khi muốn chặn một số điện thoại nào đó để tránh bị làm phiền, người ta thường nghĩ tới việc vào Appstore và tìm ứng dụng hỗ trợ chặn số điện thoại.

Việc chặn số điện thoại trên iPhone trở nên đơn giản hơn khi bạn không cần thực hiện những thao tác như trước đây vẫn làm. Vì trong mục cài đặt mặc định của hệ điều hành iOS đã tích hợp sẵn cho bạn rồi.

ứng dụng hay ip

>> Xem thêm: Hướng dẫn chặn tin nhắn rác trên thiết bị iPhone và Android

Để chặn số điện thoại, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng chữ (i) > Chặn người gọi này, và như vậy, cuộc gọi đến từ số điện thoại này đã bị chặn.

Vô hiệu hóa cuộc gọi trên các thiết bị khác

Trong trường hợp bạn dùng cùng một tài khoản iCloud cho tất cả các thiết bị iDevice, khi có cuộc gọi đến tất cả sẽ đồng loạt đổ chuông khiến bạn cảm thấy vô cùng bất tiện. Bạn muốn vô hiệu hóa cuộc gọi trên một vài thiết bị, chỉ cần click vào mục Cài đặt > Điện thoại > Cuộc gọi trên thiết bị khác và lựa chọn những thiết bị mà bạn muốn vô hiệu hóa để tắt nó đi.

ứng dụng hay ip2

Tự động chặn số điện thoại lạ

Nếu bạn cảm thấy bị làm phiền bởi các số điện thoại lạ nhiều lần, hãy sử dụng ứng dụng TrueCaller. ứng dụng này giúp tự động phát hiện những số điện thoại quấy rối và cho vào “danh sách đen” vĩnh viễn, trừ khi bạn gỡ ra. Và như vậy, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những số điện thoại này nữa.

ứng dụng hay ip3

Tìm ra ai là người đã quấy rối bạn

Ứng dụng TrueCaller còn giúp bạn tìm ra thủ phạm đã quấy rối bạn. Bạn chỉ cần bấm vào chữ (i) cạnh số điện thoại đó > Chia sẻ > TrueCaller, lúc này bạn sẽ biết ai là người đã quấy phá mình.

ứng dụng hay ip4

Trên đây là bài viết về 4 tính năng hữu ích mà người dùng iPhone không nên bỏ qua mà Viettablet đã tổng hợp cho các bạn. Thật đơn giản đúng không nào?

Cùng truy cập trang web Viettablet.com để tìm hiểu thêm những bài viết khác liên quan tới các thiết bị điện tử nhé. Đây là trang web chuyên mua bán điện thoại giá rẻ chính hãng, các thiết bị điện tử và phụ kiện uy tín nhất trên thị trường.

Viettablet.com