7 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 20/12 với tổng trị giá 14$

7 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 20/12 với tổng trị giá 14$

Admin VTB Ngày đăng: 12/20/2016Lượt xem: 988

Mời tải về 7 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 14USD. Các bạn nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Pirate Kidd ($1,99)
 

[​IMG]


Có lẽ khi chơi Pirate Kidd bạn sẽ cảm thấy những cảm giác quen thuộc trong trò chơi diablo huyền thoại. Tuy nhiên, tựa game này được thiết kế đơn giản hơn và chỉ dành cho điện thoại di động. Nhiệm vụ của bạn là tìm đường ra khỏi mê cung, tiêu diện những bộ xương di động để thu thập vật phẩm cần thiết.

3. Dragons & Knights - heroes & magic quests - branch fighting adventure ($0,99)
 

[​IMG]


Tương tự các trò chơi thuộc phong cách Endless-run, tuy nhiên Dragons & Knights lại được pha trộn một chút đối kháng nhằm tăng thêm sự thú vị cho người chơi. 

4. balance - balanced the line Challenge ($3,99)
 

[​IMG]


Đây là một tựa game khá đơn giản cả về thiết kế lẫn lối chơi. Nhiệm vụ của bạn là giữ cân bằng hai đầu với những hình khối khác nhau. Nghe có vẻ dễ nhưng hãy thử xem nhé!

5. Santa's Giftship Reloaded ($0,99)
 

[​IMG]


Giáng Sinh là một trong những dịp lễ đặc biệt hiếm hoi trong năm. Tuy nhiên, có khá nhiều kẻ "cuồng tín" muốn ngăn chặn ông già Santa cùng cộng sự của mình sản xuất các món quà cho trẻ em trên thế giới. Nhiệm vụ của bạn trong game là giúp Santa tiêu diệt những kẻ xấu đó bằng khẩu súng "6 nóng".

6. Marvel Pinball ($0,99)
 

[​IMG]


Trò chơi thể loại mô phỏng bàn banh pinball đẹp mắt với các hình ảnh nhân vật siêu anh hùng trong bộ truyện tranh cùng tên của Marvel. Vẫn với cách chơi truyền thống, bạn cần khéo léo điều khiển các ngàm đẩy viên bi tồn tại trên bàn chơi càng lâu càng tốt và lấy được nhiều điểm càng nhiều càng tốt.

7. Cosmic Crown ($1,99)
 

[​IMG]

Lại thêm một tựa game phong cách Retro nữa cho nhày hôm nay. Trong game Cosmic Crown, nhiệm vụ của bạn là giúp nhân vật chính vượt qua những thử thách khó khăn của mỗi màn chơi.

Theo Techrum