Nên chọn sản phẩm nào: Apple Pencil hay bút cảm ứng giá rẻ?
Danh mục sản phẩm

Nên chọn sản phẩm nào: Apple Pencil hay bút cảm ứng giá rẻ?

Kiều Ngân Ngày đăng: 10/03/2022Lượt xem: 3222

Apple Pencil hay bút cảm ứng giá rẻ?” - Đây sẽ là một câu hỏi khó cho những bạn lần đầu tiên dùng iPad như mình. Vậy với giá tiền chênh lệch khá cao thì Apple Pencil và bút cảm ứng giá rẻ có gì khác nhau không? Tham khảo ngay bài viết để có thêm câu trả lời cho bản thân nhé.

Nên chọn sản phẩm nào: Apple Pencil hay bút cảm ứng giá rẻ?

Apple Pencil/Apple Pencil 2

Ưu điểm:

Độ chính xác cao, xử lý nhanh chóng, cảm biến đậm nhạt

Là sản phẩm độc quyền của nhà Táo, Apple Pencil được đánh giá cao với khả năng tối ưu hóa và đồng bộ tốt. Bút mang đến cảm giác mượt mà khi vẽ, viết; độ trễ rất thấp và bạn gần như không thể nhận thấy điều này.

Một điểm cộng khác, Apple Pencil có thể cảm ứng lực nhấn cực nhạy, điều này gần như không thể thiếu với các bạn thiết kế đồ họa trên iPad.

Bút có thể trực tiếp ‘nạp năng lượng’ nhanh ngay trên iPad của bạn nhờ vào lực hút nam châm khá mạnh. Vậy nên những bạn hậu đậu như mình khi dùng bút xong có thể đặt bên máy mà không cần mất thời gian loay hoay tìm lại ngay sau đó.

Apple pencil được khá nhiều người tin tưởng và chọn mua

Nhược điểm:

Vì là sản phẩm chính hãng chỉ dùng trong hệ sinh thái của mình, Apple Pencil chỉ có thể dùng tốt trên iPad. Cùng với đó, giá bán khá đắt nên việc đầu tư thêm một cây bút Apple khiến hầu hết các bạn sinh viên khá e ngại.

Bút cảm ứng bên thứ 3

Ưu điểm:

Giá bán khá rẻ, phù hợp với hầu hết người dùng (giao động từ 500 - 1.2 triệu), có chất lượng rất tốt. Bút cảm ứng bên thứ 3 có độ tương thích cao với nhiều thiết bị. Chúng ta có thể dùng bút trên các dòng tablet, ipad và điện thoại đều sử dụng được.

bút cảm ứng giá rẻ bên thứ 3

Nhược điểm:

Bút cảm ứng bên thứ 3 tất nhiên không thể đáp ứng đủ và hỗ trợ bằng Apple Pencil rồi. Cũng dễ hiểu vì chiếc bút cảm ứng này được thiết kế để sử dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau nên bản thân nó sẽ không thể hỗ trợ quá tốt cho một thiết bị nhất định nào đó.

Một số thương hiệu sản xuất bút cảm ứng có thể bạn sẽ biết

GOOJODOQ

GOOJODOQ thì hẳn là một thương hiệu không quá xa lạ với những bạn đang tìm hiểu về bút cảm ứng. Đây là một thương hiệu đến Trung Quốc nên cũng khá dễ hiểu khi mà nó có mức giá mềm và độ delay thấp.

GOOJODOQ đầy đủ phụ kiện đi kèm

Tunie

Tunie là một thương hiệu đến từ Việt Nam và cũng có giá thành khá mềm nên bạn có thể dễ dàng tiếp cận. Bản thân mình thì khá thích bút cảm ứng của Tunie vì cảm giác cầm nắm rất đầm tay, bên cạnh đó thì ở thế hệ mới ra sau này của Tunie cũng đã cải tiến ở ngòi bút nên trải nghiệm của bạn sẽ mượt mà hơn rất nhiều.

bút Tunie giá tốt, trọng trọng chính xác

Vậy Nên chọn sản phẩm nào: Apple Pencil hay bút cảm ứng giá rẻ? Bạn có thể xem xét vào nhu cầu sử dụng và kinh tế của mình để đưa ra câu trả lời nhé. Nếu bạn là dân chuyên vẽ vời hay đang hướng đến ngành thiết kế đồ họa, thì Apple Pencil là một cái tên sáng giá. Nhưng nếu bạn chỉ dừng lại ở mức học tập, tham khảo và giải trí, chúng ta có thể sử dụng các dòng bút cảm ứng giá rẻ từ bên thứ 3 nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button