Có nên mua Samsung Galaxy S23 Ultra - Siêu phẩm Flagship sắp được trình làng?
Danh mục sản phẩm

Có nên mua Samsung Galaxy S23 Ultra - Siêu phẩm Flagship sắp được trình làng?

Kim Thảo Ngày đăng: 09/30/2022Lượt xem: 2372

Có nên mua Samsung Galaxy S23 Ultra - Siêu phẩm của nhà Samsung dự kiến sẽ được trình làng vào cuối năm 2023. 

Có nên mua Samsung Galaxy S23 Ultra

Có nên mua Samsung Galaxy S23 Ultra 

Một số thông số cấu hình của Samsung Galaxy S23 Ultra cũng đã dần được lộ diện. Thông tin rò rỉ cho hay rất có thể S23 Ultra sẽ không có nhiều sự thay đổi về mặt ngoại hình. Sản phẩm dự kiến cũng sẽ sở hữu màn hình cong vát sang hai bên, 4 góc vuông vức cho cảm giác sang trọng, đẳng cấp.

Màn hình dự kiến sẽ được trang bị công nghệ camera ẩn, cho tổng thể thiết kế trở nên độc đáo và mang hơi hướng tương lai. Dự kiến Samsung Galaxy S23 Ultra cũng sẽ sở hữu tấm nền Dynamic AMOLED tương tự như bản tiền nhiệm, kích thước màn hình 6,7 inch hứa hẹn cho không gian hiển thị rộng rãi hơn.

ảnh Render mới của https://www.viettablet.com/danh-gia-galaxy-s23-ultra

Về cấu hình, Samsung Galaxy S23 Ultra dự kiến được trang bị con chip mới của nhà Qualcomm - Snap 8 Gen 2 với tối ưu viên pin tốt hơn.

Một số ảnh render mới về thiết bị này đã xuất hiện, có thể thấy Samsung Galaxy S23 Ultra theo loạt ảnh thì vẫn giữ được cách đặt cụm camera rất tinh tế. Cảm biến chiều sâu và mô-đun lấy nét tự động bằng laser có thể bớt lồi ra ngoài hơn.

màn hình Galaxy S23

Thiết kế mới được cho là Samsung Galaxy S23 Ultra

Nếu không có gì thay đổi, sớm nhất Samsung Galaxy S23 Ultra có thể xuất hiện trước mặt người hâm mộ là đầu năm 2023. Liệu Samsung Galaxy S23 Ultra có phải là một sản phẩm đáng mua? Với những thông tin rò rỉ trên, cá nhân mình đánh giá chiếc Flagship 2023 này chưa thật sự thu hút.

 Samsung Galaxy S23 Ultra màn hình

Bạn nghĩ như thế nào về Samsung Galaxy S23 Ultra? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com​​​​​​​

 

Zalo Button