Đánh giá Galaxy S23 Ultra: Thiết kế như cũ, không có nhiều sự đột phá so với bản tiền nhiệm?!
Danh mục sản phẩm

Đánh giá Galaxy S23 Ultra: Thiết kế như cũ, không có nhiều sự đột phá so với bản tiền nhiệm?!

Hoàng Dũng Ngày đăng: 08/30/2022Lượt xem: 2360

Đánh giá Galaxy S23 Ultra: Dựa trên những tin đồn rò rỉ đánh giá sơ bộ về chiếc Flagship dự kiến được trình làng trong năm 2023 này?

Đánh giá Galaxy S23 Ultra

Đánh giá Galaxy S23 Ultra

Các hình ảnh Render về Samsung Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra đã xuất hiện gần đây. Tin mới nhất cho biết leaker nổi tiếng Ice Universe chiều rộng của phần khung giữa của Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ được làm lớn hơn, màn hình cong bớt cong hơn một chút.

Được biết, trên chiếc Flagship thế hệ mới này samsung sẽ trang bị nhiều tính năng khá ấn tượng, bao gồm cảm biến vân tay siêu âm trong màn hình - Qualcomm 3D Sonic Max mới, bộ nhớ lưu trữ UFS 4.0.

ảnh Leak của S23 ultra

Ảnh Leak mới nhất của Galaxy S23 Ultra

Tương tự như Apple, Samsung cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi không có nhiều sự thay đổi về thiết kế trong những năm gần đây. Ice universe cũng có quan điểm cho rằng Samsung Galaxy S23 và Samsung Galaxy S23+ (Plus) sẽ có thiết kế giống với dòng sản phẩm tiền nhiệm S22.

Không chỉ thế, có nguồn tin còn cho hay Galaxy S23 series và S22 series có thể có cùng một màn hình, cùng một cảm biến, cùng một máy ảnh và thậm chí dung lượng pin có thể không thay đổi.

camera S23 ultra

S23 Ultra dự kiến sẽ được trang bị ống kính có độ phân giải lên đến 200MP

Điều duy nhất thay đổi trên S23 Series được tiết lộ ở thời điểm hiện tại là con chip mới - Snapdragon 8 Gen 2 hứa hẹn cho hiệu năng cực ổn định, tối ưu pin tốt hơn, tiết kiệm điện năng đáng kể.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 


 

Zalo Button