Thiết kế Galaxy S23 Ultra sẽ kế thừa tính năng quan trọng này của Galaxy S22 Ultra?!
Danh mục sản phẩm

Thiết kế Galaxy S23 Ultra sẽ kế thừa tính năng quan trọng này của Galaxy S22 Ultra?!

Kim Thảo Ngày đăng: 08/26/2022Lượt xem: 2327

Mới đây, leaker nổi tiếng Ice Universe đã chính thức xác nhận, Galaxy S23 Ultra sẽ sở hữu thiết kế camera giữ nguyên như Galaxy S22 Ultra 5G. Bên cạnh đó, một số tính năng mới trên sản phẩm này cũng đã được xác nhận, cụ thể ra sao? Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế Galaxy S23 Ultra

Thiết kế Galaxy S23 Ultra lộ diện

Trước đó, Galaxy S22 Ultra sẽ có thiết lập bốn camera và một cảm biến lấy nét. Thiết kế cụm camera trên sản phẩm này cũng có nhiều sự mới lạ, các ống kính được đặt trực tiếp trên mặt lưng, lồi lên và lơ lửng hẳn tạo sự độc đáo.

Thông thường, người dùng thường mong đợi sự thay đổi với những chiếc điện thoại mới, đặc biệt là khi đổi lên một chiếc flagship. Vì thế việc Galaxy S23 Ultra sở hữu thiết kế camera hoàn toàn giống với bản tiền nhiệm ít nhiều khiến người dùng có phần thất vọng.

camera s23 ultra

Galaxy S23 Ultra sở hữu hệ thống camera khá ấn tượng

Tuy không có khác biệt về mặt thiết kế nhưng thông số camera của Galaxy S23 Ultra sẽ có nhiều sự nâng cấp. Máy sẽ được trang bị camera chính 200 MP HP2 của Samsung để nâng cao trải nghiệm chụp ảnh. Bên cạnh đó máy sẽ sở hữu ống kính siêu rộng lên đến 12 MP và 2 camera tele 10 MP dự kiến sẽ được giữ nguyên.

Galaxy S23 Ultra thông số

Galaxy S23 Ultra dự kiến sẽ có thiết kế cụm camera tương tự như Galaxy S22 Ultra

Nếu thật sự Galaxy S23 Ultra được trang bị camera như trên, bạn nghĩ như thế nào? Để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button