Apple sẽ trang bị có iPhone thiết kế màu granit?

Apple sẽ trang bị có iPhone thiết kế màu granit?

Admin VTB Ngày đăng: 11/26/2018Lượt xem: 369

Màu granit được xem là thiết kế mới mẻ được các hàng Adroid Trung Quốc áp dụng mạnh mẽ trong thời gian trở lại đây và liệu Apple cho bắt theo trao lưu này.

Những năm trở lại đây chúng ta nhận thấy sự yên ắng bất thường của nhà Apple về mặt thiết kế, họ khồng thay đổi quả nhiều, có hay chăng chỉ là những cải tiến “nhỏ giọt”.

Sự thay đổi lơn nhất về mặt thiết kế có thể kể tới chuyến từ thiết kế truyền thống với nút home sang màn hình tai thỏ.

Màu thiết kế granit đang rộ lên bắt nguồn từ một số hãng công nghệ của Trung Quốc chúng ta có thể thấy được như Huawei, Xiaomi Mi8 Lite, Mi8 Pro…và rất có thể Apple cũng đi theo những sáng tạo này.

hình ảnh về chiếc iphoe với công nghệ màu granit

Những lộ diện mới đây cho thấy rằng: Sáng chế của Apple với tên gọi "Surface Finishing", mô tả kỹ thuật đổi màu mặt lưng của thiết bị theo cách tương tự những gì Oppo, Vivo, Xiaomi đã làm. Màu sắc của mặt lưng iPhone khi áp dụng sáng chế này sẽ đổi màu dựa trên góc nhìn và sự phản chiếu ánh sáng.

thiết kế iphone màu granit được lộ diện

Lộ diện thiết kế của iPhone với màu granit

 Trước Apple thì Samsung cũng đã đưa màu gradient lên các thiết bị ra mắt gần đây. Bên cạnh đó, có tin đồn cho rằng Galaxy S10 sắp ra mắt sẽ có tùy chọn màu gradient.

Dẫu vậy, chúng ta chưa biết được Apple có ứng dụng trên vào những chiếc iPhone hay không vì hàng năm có hàng trăm công ty đăng kí bằng sáng tạo những rất ít được đưa ra thực tiễn.

Xem thêm tại: