iPhone 7 quốc tế giảm giá cực sốc tại Viettablet, số lượng có hạn, mua ngay kẻo lỡ

iPhone 7 quốc tế giảm giá cực sốc tại Viettablet, số lượng có hạn, mua ngay kẻo lỡ

Admin VTB Ngày đăng: 11/22/2018Lượt xem: 504

iPhone 7 quốc tế đang có mức giảm giá cực sốc tại Viettablet nhân tuần lễ vàng mua sắm dành cho khách hàng, đây là cơ hội có một không hai đối với người dùng yêu thích các sản phẩm iPhone.

iPhone 7 Quốc tế cũ tại các cửa hàng xách tay được nhiều người lựa chọn như là một giải pháp để tiết kiệm chi tiêu một cách hợp lý nhất.

Thông thường thì, các sản phẩm tại Viettablet đều có giá rẻ hơn so với hàng chính hãng được phân phối tại thị trường Việt Nam nhưng chất lượng tương đương nhau. Vào những tháng cuối năm thì nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng ngày một tăng cao, thị trường smartphone theo đó cũng có những biến động trong việc điều chỉnh giá bán và đây là thời điểm nhiều cửa hàng đua nhau giảm giá.

Có thể nói, giá iPhone 7 Quốc tế cũ đã được giảm nhiều lần nhưng đợt giảm giá tại Viettablet hiện tại là khủng nhất từ trước đến nay.

iPhone 7 Quốc tế cũ, hàng về cực chất, giá quá khủng tại Viettablet

iPhone 7 cũ đang trong đợt giảm giá tốt nhất vào những tháng cuối năm tại Viettablet, chính vì vậy, khách yêu đừng nên bỏ lỡ cơ hội để rước chiếc smartphone ưng ý về cho mình với giá siêu rẻ.

iPhone 7 đang có giá tốt tại Viettablet

iPhone 7 quốc tế đang có giá rẻ nhất từ trước đến nay

Hiện tại, giá iPhone 7 cũ tại Viettablet chỉ từ 5.790.000đ mà thôi. Hàng chuẩn zin chất lượng, bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày, bảo hành 6 tháng phần cứng.

Giá thành đã được Viettablet cân chỉnh về mức tốt nhất cho khách hàng, có thể nói là chạm đỉnh từ trước đến nay.

Tiết kiệm được nhiều hơn, chi tiêu hợp lý hơn, tại sao không?

Những fan hâm mộ sản phẩm của iPhone đừng nên bỏ qua đợt giảm giá khủng này tại Viettablet. Khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều hơn để chi tiêu vào những khoảng nhu cầu thiết yếu khác, thật quá lợi ích phải không nào.

Cơ hội tốt để mua iPhone 7 tại Viettablet

Đây là thời điểm tốt để mua iPhone 7 

Không những thế, chất lượng của iPhone 7 cũ vượt trội hơn nhiều so với những sản phẩm trong tầm giá 6 triệu đồng chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Máy sở hữu một màn hình IPS LCD 4.7 inch, vi xử lý Apple A10 Fusion, camera sau 12MP, camera trước 7MP cùng 1960 mAh. iPhone 7 còn trang bị khả năng kháng nước chuẩn IP 67.

Nói tóm lại, đây là thời điểm thích hợp để khách hàng chọn mua iPhone 7 tại cửa hàng Viettablet với chương trình giảm giá có một không hai.

Xem thêm tại: