iPhone 8 Plus Like New, khi vai phụ có sức hút hơn cả nhân vật chính

iPhone 8 Plus Like New, khi vai phụ có sức hút hơn cả nhân vật chính

Admin VTB Ngày đăng: 11/21/2018Lượt xem: 873

iPhone 8 Plus cũ tưởng chừng là vai phụ bên cạnh sự ra đời của siêu phẩm iPhone X, nhưng thực tế, chiếc smartphone này lại là nhân vật hấp dẫn người dùng hơn cả.

iPhone 8 Plus cũ tuy không được quảng bá rầm rộ như iPhone X nhưng thành công mà nó mang đến cho nhà Táo vượt ngoài sự mong đợi, thậm chí bỏ xa siêu phẩm tai thỏ.

Sức hút của chiếc smartphone này đến từ nhiều yếu tố khác nhau, trong đó quan trọng nhất phải kể đến là giá thành của sản phẩm. Khi mà iPhone X gây sốc với giá lên kệ là cả nghìn đô la thì 8 Plus có vẻ như khiêm tốn hơn nhiều.

Chúng ta cùng điểm qua một vài những thế mạnh giúp cho iPhone 8 Plus cũ có sức hấp dẫn đối với khách hàng trong thời điểm hiện nay nhé.

Thiết kế có một vài thay đổi nhỏ, chủ yếu là đột phá về mặt cấu hình

Trước 8 Plus, iPhone 7 Plus cũng là một hiện tượng được giới công nghệ đánh giá rất cao về những đổi mới cần thiết cho một siêu phẩm trong tương lai.

Kế nhiệm 7 Plus, iPhone 8 Plus cũ vẫn tiếp tục phát huy những thế mạnh vốn có trong ngôn ngữ thiết kế truyền thống của nhà Apple. Thân máy của 8 Plus có cấu trúc khung viền kim loại nhưng đã trở nên sang trọng hơn khi kết hợp với mặt lưng kính.

iPhone 8 Plus cũ có cấu hình mạnh mẽ

iPhone 8 Plus cũ có cấu hình mạnh

Vẫn sử dụng công nghệ IPS LCD có màu sắc trung thực, không nịnh mắt như Super AMOLED, 8 Plus sở hữu màn hình có kích thước 5.5 inches, độ phân giải 1080 x 1920 pixels. Đặc biệt, camera phía sau máy đã có sự biến hoá với việc tăng số lượng ống kính để hỗ trợ chụp ảnh tốt hơn.

iPhone 8 Plus cũ còn cuốn hút khách hàng với sức mạnh thần kỳ bên trong máy. Được trang bị vi xử lý có cùng chất lượng như trên iPhone X nhưng với một thiết kế đơn giản, chiếc smartphone đến từ Apple trở nên thật dũng mãnh. Máy có thể cân hết tất cả mọi ứng dụng game nặng hiện nay, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu giải trí của người dùng.

iPhone 8 Plus cũ rẻ hơn nhiều so với iPhone X

So với một siêu phẩm có giá nghìn đô thì số tiền chỉ tầm khoảng 14 triệu đồng của 8 Plus dường như có sức hấp dẫn hơn hẳn. Bởi vì 2 chiếc smartphone này có sức mạnh tương đương nhau, có khác biệt thì cũng chỉ là sự thay đổi hoàn toàn về mặt thiết kế trên iPhone X.

Những khách hàng vẫn trung thành với những chiếc smartphone nhà táo thì ngoại hình của iPhone 8 Plus có tính ứng dụng cao hơn nhiều so với người anh em của mình.

iPhone 8  Plus cũ có giá tốt

Giá iPhone 8 Plus cũ rẻ hơn so với iPhone X

Tại Viettablet, giá iPhone 8 Plus cũ chỉ từ 13.990.000đ và thay đổi theo màu sắc cụ thể như sau:

  • Máy 95%: 13.990.000 VND. 
  • Màu Trắng 99%: 14.190.000 VND. 
  • Màu Đen 99%: 14.390.000 VND. 
  • Màu Gold 99%: 14.490.000 VND.

Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán một lần hoặc trả góp theo 2 hình thức: qua thẻ tín dụng, visa, master card hoặc qua công ty tài chính PPF.

Xem thêm tại: