QUÀ TĂNG YÊU THƯƠNG: APPLE WATCH GIẢM SỐC 50% - Chọn quà kinh tế cho ngày quốc tế phụ nữ!
Danh mục sản phẩm

QUÀ TĂNG YÊU THƯƠNG: APPLE WATCH GIẢM SỐC 50% - Chọn quà kinh tế cho ngày quốc tế phụ nữ!

Hoàng Dũng Ngày đăng: 03/07/2023Lượt xem: 2435

Apple Watch không chỉ là đồng hồ thông minh hay trang sức, mà với sự cập nhật mới theo từng thế hệ, nó còn được xem là “người trợ lý sức khoẻ” của mỗi người khi mà vừa có đa dạng chế độ tập luyện, vừa đo được chất lượng giấc ngủ, nồng độ oxy trong máu. 

Với những tính năng vừa liệt kê, Apple Watch xứng đáng là lựa chọn hàng đầu để tặng quà cho vợ, người yêu hoặc mẹ nhân dịp 8/3 năm nay. 

Đặc biệt, để đồng hành cùng phái mạnh trong việc chinh phục, thể hiện tình yêu của mình trong mùa 8/3 năm nay, chương trình APPLE  WATCH GIẢM SỐC 50% từ series 3 đến series 6.

Apple Watch Series 3

Là thế hệ đồng hồ thông minh đi đầu trong tính năng tập luyện thể thao. Tuy nhiên, cũng vì là thế hệ đầu nên thiết bị này chỉ hỗ trợ một số hoạt động thể thao cơ bản. Nhưng điểm cộng sẽ là chi phí bạn cần đầu tư cũng tương đối thấp, phù hợp với các bạn học sinh - sinh viên hoặc sinh viên mới ra trường.

Apple Watch Series 4

Ngay từ khi vừa ra mắt, Apple Watch Series 4 đã gây chú ý khí được nâng cấp màn hình lớn hơn thế hệ tiền nhiệm đến 30%. Điều này đồng nghĩa với việc đồng hồ cho phép hiển thị tốt hơn, viền mỏng hơn tạo cảm giác thiết kế gần như là tràn viền, mang lại trải nghiệm các tính năng tốt hơn khi sử dụng. 

Và điểm sáng của Series 4 chính là tính năng “Phát hiện ngã”. Với tính năng này, Apple Watch có thể được xem như một “vệ sĩ" thực thụ, bởi khi bạn gặp những cú ngã hoặc va chạm, thiết bị sẽ tự gọi về số điện thoại mặc định chỉ sau 1 phút, giúp bạn được phát hiện kịp thời, bảo vệ an toàn cho bạn và tạo ra sự yên tâm cho người thân.

Apple Watch Series 5

Với Apple Watch Series 5, chế độ màn hình luôn bật là điểm cộng so với thế hệ tiền nhiệm. Tính năng này đã cho phép người dùng có thể xem hoặc tùy chọn các chức năng, các chế độ luyện tập bất kỳ lúc nào mà không cần phải chạm vào mặt đồng hồ hoặc đưa tay lên như trước. 

Đồng thời, Apple cũng bổ sung thêm tính năng la bàn với không chỉ thông tin về kinh độ, vĩ độ, la bàn trên Apple Watch còn có cả độ cao, độ nghiêng một cách gần như chính xác tuyệt đối.

Apple Watch Series 6

Tiếp tục hoàn thiện để trở thành “bác sĩ cá nhân” cho người dùng, Apple đã bổ sung thêm cảm biến đo nồng độ oxy trong máu kể từ đồng hồ thông minh thế hệ 6 của hãng. 

Cụ thể, thiết bị chỉ cần 15 giây để có thể đo được nồng độ oxy trong máu và thậm chí còn có chế độ cài đặt đo và thông báo định kỳ kể cả khi đang ngủ. Đây sẽ là chức năng không chỉ dành cho người lớn tuổi mà còn dành cho những ai thường xuyên làm việc nhiều hoặc đơn giản là những người quan tâm đến các vấn đề sức khỏe của bản thân

Còn chờ gì mà không cùng người phụ nữ mình yêu thương đến Viettablet để lựa chọn một "người đồng hành sức khoẻ" cực xịn sò nhân dịp giảm giá cực khủng này!

>> Đừng bỏ lỡ:

Bình luận về QUÀ TĂNG YÊU THƯƠNG: APPLE WATCH GIẢM SỐC 50% - Chọn quà kinh tế cho ngày quốc tế phụ nữ!

Zalo Button