Đánh giá pin thực tế Apple Watch Ultra: Nghe đồn sau cập nhật có thể sử dụng đến 60 giờ!
Danh mục sản phẩm

Đánh giá pin thực tế Apple Watch Ultra: Nghe đồn sau cập nhật có thể sử dụng đến 60 giờ!

Hoàng Dũng Ngày đăng: 10/24/2022Lượt xem: 3421

Apple Watch Ultra là chiếc đồng hồ thông minh thể thao đầu tiên của nhà “Táo khuyết” với điểm mạnh là màn hình và thời lượng pin lớn. Để kiểm chứng hãy cùng mình tham khảo ngay trong bài viết Đánh giá pin thực tế Apple Watch Ultra nhé!

Đánh giá pin thực tế Apple Watch Ultra

Có nên mua Apple Watch Ultra - Đồng hồ thông minh thể thao Apple?

Đánh giá pin Apple Watch Ultra trong 3 ngày

Mình sẽ đánh giá nhanh trong điều kiện Tắt chế độ Always On Display, còn lại chúng ta sẽ để ở chế độ mặc định. Cùng với đó, mình sẽ không đeo lúc ngủ và lúc ngồi máy tình làm việc hàng ngày. [Thời gian test pin Apple Watch Ultra từ 8AM ngày thứ nhất].

ngày test pin thứ nhất trên apple watch ultra

Với hứa hẹn thời lượng pin lên tới 36 giờ như Apple quảng cáo, chiếc đồng hồ thông minh bền bỉ này thậm chí đã tăng gấp đôi tuổi thọ theo trải nghiệm của người dùng Apple Watch hiện tại.

Dạo loanh quanh siêu thị một buổi sáng, nghe gọi và nhận thông báo như thường lệ, đến gần 3h chiều chúng ta đã còn 89% pin. Ngoài ra, một tính năng mới bị sẽ sở hữu trên thiết bị là tính năng la bàn. Bạn có thể tìm thấy xe và điện thoại của bạn đang ở đâu một cách dễ dàng.

tính năng la bán

Buổi sáng 7:25 AM ngày thứ 2, bắt đầu với 73%. Trong ngày hôm nay chúng ta sẽ có các hoạt động như bơi lội, đi dạo là chính. Ở đây, mình sẽ có thể đưa ra thêm những tính năng bơi đi kèm của của bị.

ngày test pin thứ 2 trên apple watch ultra

Cá nhân mình nhận được khá nhiều điểm mới của đồng hồ, bài tập thể thao đa dạng hơn, cập nhật thời gian tập luyện và nhịp tim chính xác hơn. Kết quả vào 8:05 AM là 67%; 9 PM cuối ngày thứ 2 pin còn 46%. Ngày tiếp theo, vẫn như những hoạt động thời ngày, chúng ta có kết quả 9:10 PM, pin còn 20%.

ngày test pin thứ 3 trên apple watch ultra

Apple Watch Ultra sau đó vẫn tiếp tục duy trì thêm một đêm theo dõi giấc ngủ. Cho đến khi họ đi bộ 4 dặm vào sáng sớm chủ nhật thì thời lượng pin mới giảm xuống dưới 15%. Tại thời điểm đó, họ đã bật chế độ năng lượng thấp, điều này buộc đồng hồ thông minh phải ping GPS và đọc nhịp tim của họ ít thường xuyên hơn.

ngày test pin thứ ba trên apple watch ultra

Thời gian sạc Apple Watch hàng ngày có thể sẽ là thói quen như đánh răng hoặc uống một tách cà phê, điều này sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của người dùng.

Apple Watch Ultra so với các dòng smart watch thể thao khác

Lý do đơn giản luôn khiến Apple Watch phải "thua cuộc" trước thời lượng pin của các dòng khác chính là hệ điều hành. RTOS - Real Time Operating System, đây là một phiên bản điều hành cho phép các ứng dụng và dữ liệu bên trong nó chạy theo thời gian thực và một thời gian cụ thể, chính xác. Nó được áp dụng hầu hết trên Xiaomi, OPPO hay OnePlus,...

Nếu để so sánh cùng đồng hồ Fitbit và Garmin thì Apple vẫn chưa đáp ứng tốt ở thời điểm hiện tại. Nhưng theo thông tin mới nhất, sắp tới đây ông lớn nhà Táo sẽ cập nhật phiên bản mới giúp tăng thời lượng pin sử dụng lên đến 60 giờ.

so sánh với dòng khác

Giá Apple Watch Ultra? Nên mua ở đâu?

Cập nhật giá Apple Watch Ultra tại của hàng Viettablet:

  • Apple Watch Ultra (49 mm) LTE Titanium Ocean Band giá bán 23.500.000đ
  • Apple Watch Ultra (49 mm) - Titanium Trail Loop giá bán 23.500.000đ
  • Apple Watch Ultra (49 mm) - Titanium Alpine loop giá bán 23.500.000đ

Apple Watch Ultra hiện đang được bày bán tại Viettablet với mức giá vô cùng hấp dẫn. Các bạn có thể mua ngay tại đây hoặc đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm thêm về chất lượng cũng như mẫu mã của thiết bị nhé.

   

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button