Apple Watch S3 LTE và S4 LTE Chưa Active vừa điều chỉnh giá giảm đến 3 triệu, trả góp 0%

Apple Watch S3 LTE và S4 LTE Chưa Active vừa điều chỉnh giá giảm đến 3 triệu, trả góp 0%

Viettablet Ngày đăng: 11/14/2019Lượt xem: 1504

Nếu như giá bán của Apple Watch S3 LTE và S4 LTE Chưa Active trước đây tại Viettablet đã rẻ thì nay còn rẻ hơn khi tiếp tục giảm sâu về mức chỉ còn từ 4,99 triệu, hỗ trợ trả góp 0%.

Đặt mua Apple Watch S3 LTE

Apple Watch S3 38mm Mới bản LTE đang lên kệ tại Viettablet với giá bán rẻ nhất thị trường.

Đặt mua Apple Watch S4 LTE Chưa Active

Đặt mua Apple Watch S4 LTE Chưa Active

Đặc biệt hơn khi mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch S3 LTE đang có đủ bản (38/42mm) để quý khách lựa chọn, và Apple Watch S4 (40 mm) LTE màu hồng cực sang chảnh, cả 2 đều là máy Chưa Active mua về tự tay kích hoạt trong phấn khích.

Apple Watch S4

Apple Watch S3 LTE và Apple Watch S4 LTE Chưa Active là chiếc smartwatch có thiết kế thời trang, có khả năng chống nước, có nhiều loại dây đeo thời trang khác nhau để bạn thay đổi hàng ngày tùy theo nhu cầu và sở thích của mình.

Apple Watch S3 LTE

Ngoài ra, thì Apple Watch S3 LTE và S4 LTE Chưa Active còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng hàng ngày như hiển thị thông báo tin nhắn từ Facebook, Zalo..., cuộc gọi tiện lợi, các tính năng tập luyện khác nhau như đi bộ, chạy xe, cảm biến đo nhịp tim chăm sóc sức khỏe cho bạn.

Ngay bây giờ, nếu bạn quan tâm đến bộ đôi đồng hồ thông minh Apple Watch S3 LTE và S4 LTE Chưa Active này. Hãy đến ngay Viettablet tại hai địa chỉ 182 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP. HCM hoặc 174 Cao Thắng, P.11, Q.10, TP. HCM để được nhân viên tư vấn, tự tay trải nghiệm và mua sắm nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Apple Watch S3 LTE và S4 LTE Chưa Active vừa điều chỉnh giá giảm đến 3 triệu, trả góp 0%