Apple Watch Series 8 có mấy màu? Không phong phú nhưng 'chất như nước cất'
Danh mục sản phẩm

Apple Watch Series 8 có mấy màu? Không phong phú nhưng 'chất như nước cất'

Kim Thảo Ngày đăng: 10/05/2022Lượt xem: 2117

Apple Watch Series 8 có mấy màu? Đâu là phiên bản màu dự kiến sẽ bán chạy trong năm 2022? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây!

Apple Watch Series 8 có mấy màu?

Apple Watch Series 8 có mấy màu?

Trong sự kiện ra mắt iPhone 14 Series trước đó, Apple đã mang đến cho người dùng mẫu đồng hồ thông minh mới nhất là Apple Watch Series 8. Tất cả các bản màu trên Apple Watch Series 8 gồm? 

Đầu tiên, với phiên bản nhôm Apple Watch Series 8 có 4 màu sắc gồm: Đen, Vàng ánh kim, Bạc và Đỏ. Trong khi đó với bản khung thép thì người dùng cũng có ba tùy chọn màu sắc là: Đen than chì, Bạc và Vàng gold.

màu apple watch series 8

4 Phiên bản màu trên bản nhôm

Có thể nói các bản màu sắc trên Apple Watch Series 8 năm nay không được đa dạng bằng trên thế hệ tiền nhiệm là Apple Watch Series 7. Nhưng rút kinh nghiệm từ bản tiền nhiệm, trang bị quá nhiều màu nhưng lại kén người sử dụng, dẫn đến sự không chênh lệch doanh số giữa các bản màu.

Apple Watch Series 8 năm nay Apple chỉ cho trang bị những tông màu phổ biến, thích hợp với nhiều loại đối tượng. Apple vẫn giữ thiết kế tổng thể hình vuông trên các sản phẩm Apple Watch, Apple Watch Series 8 không phải là ngoại lệ.

màu Apple Watch Series 8

3 phiên bản màu trên Apple Watch Series 8 nhôm

Điểm qua một số thông số cấu hình, Apple Watch Series 8 còn được trang bị màn hình MicroLED thay vì OLED như các phiên bản trước đó. Tấm nền mới này dự kiến sẽ tiết kiệm điện hơn, đồng thời mang lại độ sáng tốt hơn cho người dùng.

Một trong những điểm cộng trên sản phẩm này là Apple Watch Series 8 còn có tính năng Always-on Display. Apple cũng nâng cấp toàn diện về khả năng chống nước, chống bụi. Không chỉ vậy, chiếc đồng hồ thế hệ mới còn được trang bị cảm biến phát hiện tai nạn (Crash Detection).

màn hình Apple Watch Series 8

Apple Watch Series 8 được trang bị màn hình AOD hiện đại

Bạn nghĩ sao về 4 phiên bản màu trên Apple Watch Series 8? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button