Apple Watch Series 8 sẽ có cảm biến đo nhiệt độ cơ thể?!
Danh mục sản phẩm

Apple Watch Series 8 sẽ có cảm biến đo nhiệt độ cơ thể?!

Kim Thảo Ngày đăng: 07/05/2022Lượt xem: 1944

Trong bản tin mới nhất của mình, nhà báo Mark Gurman cho biết Apple Watch Series 8 sẽ có một tính năng khá thú vị cho người dùng đó là cảm biến thân nhiệt. Cụ thể ra sao? 

Apple Watch Series 8 sẽ có cảm biến đo nhiệt độ cơ thể?!

Apple Watch Series 8 sẽ có cảm biến đo nhiệt độ cơ thể?!

Theo Gurman, ông tin rằng cả Apple Watch Series 8 sẽ có tính năng phát hiện nhiệt độ cơ thể người đeo.

“Tính năng nhiệt độ cơ thể sẽ không cung cấp cho bạn kết quả cụ thể như với nhiệt kế đo trán hoặc cổ tay nó có thể cho biết bạn có bị sốt hay không. Tuy nhiên, có thể khuyên bạn nên nói chuyện với bác sĩ của bạn hoặc sử dụng nhiệt kế chuyên dụng khi phát hiện độ cơ thể bạn cao bất thường.”

Tính năng mới trên Apple Watch Series 8

Apple Watch Series 8 dự kiến sẽ được trang bị tính năng mới?

Được biết, Apple Watch SE 2 sẽ không có khả năng nhận được chức năng này.

Việc có một cảm biến mới được trang bị trên Apple Watch Series 8 là một điều thú vị. Có vẻ như tính năng cảm biến nhiệt độ cơ thể cũng sẽ tương tự như cảm biến oxy trong máu. Ngoài ứng dụng ECG đã được FDA chấp thuận (và đã được các cơ quan khác trên toàn cầu chấp thuận), Apple không thể quảng cáo rằng Apple Watch thực sự có thể đo lượng oxy trong máu của bạn, và điều này có thể xảy ra với cảm biến đo nhiệt độ cơ thể mới.

render Apple Watch Series 8

Apple Watch Series 8 dự kiến sử dụng bộ xử lý S8

Bên cạnh đó, một số thông tin rò rỉ mới về Apple Watch Series 8 cho biết sản phẩm này sẽ sử dụng bộ xử lý S8 không khác gì chip S6 có trong Apple Watch Series 6.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Apple Watch Series 8, nếu bạn quan tâm và muốn cập nhật những thông tin công nghệ mới, hãy Like và Follow Fanpage Viettablet để nhận được thông báo mới nhất nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button