Tính năng Apple Watch Series 8: Được trang bị công nghệ giảm nguồn điện - Tối ưu viên pin tốt hơn!
Danh mục sản phẩm

Tính năng Apple Watch Series 8: Được trang bị công nghệ giảm nguồn điện - Tối ưu viên pin tốt hơn!

Kim Thảo Ngày đăng: 06/29/2022Lượt xem: 1655

Mark Gurman - chuyên gia tiết lộ các tin đồn xoay quanh Apple cho biết Apple Watch Series 8 có thể sẽ có tính năng Low Power Mode (Nguồn điện thấp) như iPhone.

Tính năng Apple Watch Series 8:

Tính năng Apple Watch Series 8

Tuy nhiên trước đó Leaker này cũng đã tuyên bố chế độ này sẽ xuất hiện trên watchOS 9, nhưng sau đó lại không xuất hiện. Vì thế, thông tin về Apple Watch Series 8 của anh cũng khiến nhiều người hoài nghi.

Tuy nhiên, Gurman trong bài viết mới nhất một lần nữa đề cập tới Low Power Mode và kiên định khẳng định tính năng sẽ xuất hiện cùng với Apple Watch Series 8.

tính năng mới trên Apple Watch Series 8

Apple Watch Series 8 dự kiến sẽ được trang bị tính năng Nguồn Điện Thấp

Hiện tại những chiếc Apple Watch chỉ có thể tiết kiệm pin một cách "cực đoan" bằng Power Reserve Mode (Bảo tồn năng lượng). Chế độ này sẽ làm tắt hết các tính năng và cảm biến trên Apple Watch, chỉ để lại Emergency Call (Cứu hộ khẩn cấp) và xem giờ giúp tiết kiệm pin tối đa.

Điều này vô tình giới hạn công dụng của Apple Watch, người dùng mua đồng hồ thông minh để được hưởng những tiện ích chỉ không phải chỉ để xem giờ. Vì thế, nếu thật sự có công nghệ Low Power Mode (Nguồn điện thấp) trên Apple Watch Series 8 sẽ là một điều vô cùng tuyệt vời!

demo Apple Watch Series 8

Thiết kế dự kiến của Apple Watch Series 8

Low Power Mode sẽ hoạt động giống như trên iPhone, chúng sẽ là tạm thời tắt đi một số thứ gây hao pin và nhất là không cần phải khởi động lại, hạn chế sự phiền phức đáng kể.

Bên cạnh đó, một số thông tin về chiếc đồng hồ thông minh này cũng đã được rò rỉ ít nhiều. Cụ thể, Apple sẽ mang đến chip S8 nhanh hơn cho Apple Watch Series 8 (gọi tắt Series 8), 

ra mắt Apple Watch Series 8

Apple Watch Series 8 khi nào ra mắt?

Tuy nhiên, Gurman cho rằng "chip S8 sẽ có cùng thông số với S7". Mà chip của Series 7 lại chính là chip trên Series 6. Như vậy có nghĩa là Apple Watch Series 8 sẽ không cải tiến mới về chip, quả là một điều đáng buồn đúng không ạ!

Được biết, Apple Series 8 và WatchOS 9 sẽ được trình làng vào mùa thu năm 2022, bạn có mong chờ sản phẩm này? Cùng để lại ý kiến của mình cho Viettablet biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button