Apple Watch Series 9: Giá bao nhiêu? Có mấy màu? Có đáng mua trong thời điểm hiện tại không?
Danh mục sản phẩm

Apple Watch Series 9: Giá bao nhiêu? Có mấy màu? Có đáng mua trong thời điểm hiện tại không? (Cập nhật ngày 1/11/2023)

Dương Ngày đăng: 09/22/2023Lượt xem: 536

Như vậy là Apple Watch Series 9 đã chính thức được mở bán. Điều này dẫn đến mối quan tâm về giá bán cũng như các phiên bản màu hiện có của chiếc Apple Watch mới nhất này. Chờ gì mà không cùng Viettablet tìm hiểu ngay Apple Watch Series 9 giá bao nhiêu, có mấy màu ngay trong bài viết sau đây!

Apple Watch Series 9 giá bao nhiêu, có mấy màu là vấn đề được nhiều iFan và cộng đồng yêu công nghệ quan tâm

Apple Watch Series 9 giá bao nhiêu?

Cập nhật ngày 1/11/2023, giá bán ra của Apple Watch Series 9 tại Viettablet là chỉ từ 11.299.000 đồng với phiên bản nhôm và từ 20.290.000đ với bản thép không gỉ. Có thể thấy, mức giá bán ra này đã có sự chênh lệch nhẹ tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, vì mức chênh lệch này không quá lớn nên điều người dùng quan tâm hiện tại sẽ là liệu chiếc Apple Watch Series 9 này có đáng để mua, đáng để sở hữu không. Nếu bạn cũng có cùng câu hỏi, hãy đọc tiếp để tìm cho mình câu trả lời nhé.

Apple Watch Series 9 bản nhôm

Apple Watch Series 9 bản thép

Có gì mới ở chiếc Apple Watch Series 9? Liệu có đáng mua trong thời điểm hiện tại không?

Có thể nói là tương tự iPhone 15 Series, Apple Watch Series 9 cũng không có sự thay đổi nhiều ở mặt thiết kế. Thay vào đó, Apple đã chuyển hướng sang tập trung tối ưu hoá các tính năng, nâng cấp, bổ sung thêm tính năng mới cho chiếc đồng hồ thông minh này.

Đánh giá sơ bộ, Apple Watch Series 9 không có sự thay đổi về thiết kế so với tiền nhiệm

Bổ sung tính năng nhưng giữ nguyên chế độ luyện tập

Apple đã bổ sung thêm tính năng mới trên Apple Watch Series 9 dành cho những ai yêu thích đi phượt, đi du lịch thông qua các chức năng như thám hiểm, khẩn cấp và nâng cao. Đồng thời, các tính năng đo lường các chỉ số sức khoẻ cũng được tối ưu để tăng độ chính xác cao hơn. Cụ thể, Apple Watch Series 9 đã được Apple nỗ lực trong việc giảm sai số do môi trường bên ngoài, giúp đo đạc nhiệt độ cơ thể tốt hơn.

Năm nay, Apple đã tập trung vào việc nâng cấp hiệu năng, cải tiến tính năng trên Apple Watch Series 9

Tính năng tiết kiệm năng lượng giúp kéo dài thời lượng sử dụng pin

Năm nay, Apple Watch Series 9 tiếp tục được cải thiện thời lượng pin, giúp mang đến trải nghiệm tốt hơn khi dùng cho khách hàng. Cụ thể, thiết bị này có thời gian sử dụng liên tục lên đến 36 giờ khi ở chế độ nguồn điện thấp và ở chế độ bình thường là hơn 18 giờ. Đây được xem là một nỗ lực khá tốt của Apple trong việc cải thiện thời lượng pin trên Apple Watch.

Thời lượng pin của Apple Watch được đánh giá là ngày càng ấn tượng, tiện lợi cho người dùng

Apple Watch Series 9 có mấy màu?

Cho đến thời điểm này, Apple Watch Series 9 được ra mắt với 8 phiên bản màu là: Vàng sáng, Bạc, Đen, Xanh đen đậm, Hồng, Xanh dương nhạt, Đỏ, và Trắng Starlight. Với số lượng phiên bản màu đa dạng như hiện tại, Apple Watch Series 9 mang đến cho người dùng đa dạng trong lựa chọn màu sắc phù hợp với cá tính, phong cách của riêng mình.

Hiện nay, Apple Watch Series 9 có đến 8 màu sắc cho người dùng tha hồ lựa chọn

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Apple Watch Series 9: Giá bao nhiêu? Có mấy màu? Có đáng mua trong thời điểm hiện tại không? (Cập nhật ngày 1/11/2023)