Bộ 3 Xiaomi Mi 8 sẽ có thêm 2 phiên bản khác, một máy có vân tay dưới màn hình
Danh mục sản phẩm

Bộ 3 Xiaomi Mi 8 sẽ có thêm 2 phiên bản khác, một máy có vân tay dưới màn hình

Admin VTB Ngày đăng: 09/05/2018Lượt xem: 1066

Xiaomi Mi 8/Mi 8 SE/Mi 8 EE được Xiaomi tung ra cách đây không lâu đã gây được tiếng vang về chất lượng cũng như thiết kế ấn tượng.

Không dừng lại ở đó, mới đây, một số nguồn thông tin cho biết rất có thể nhà sản xuất sẽ tung ra 2 phiên bản kế tiếp thuộc dòng Xiaomi Mi 8 trong thời gian tới.

Một sản phẩm sẽ có tên gọi là Xiaomi Mi 8 Youth Edition và một phiên bản Mi 8 khác sẽ được trang bị cảm biến vây tay dưới màn hình.

Xiaomi Mi 8 cảm biến vân tay dưới màn hình

Với Xiaomi Mi 8 Youth Edition, ngay từ cái tên, khách hàng có thể nhận thấy được sự trẻ trung mà sản phẩm muốn hướng đến với các tuỳ chọn màu sắc khác nhau: Space Gray, Gold và Blue.

Hiện tại thì những thông tin về cấu hình của chiếc máy này vẫn còn là một bí ẩn, Mi 8 Youth Edition có thể có 2 bản bộ nhớ RAM 4 GB/6 GB vf 64 GB/128 GB. Chip Snapdragon là vi xử lý nhiều khả năng nhất có thể được ứng ụng trong sản phẩm này.

Đối với chiếc Mi 8 còn lại, Xiaomi sẽ tích hợp cảm biến vân tay vào thẳng bên trong màn hình của máy giống như Xiaomi Mi 8 Explorer Edition. Về những trang bị khác sẽ tương tự như trên Xiaomi Mi 8 với giá bán cao hơn người anh em của mình.

Xem thêm tại:

Bình luận về Bộ 3 Xiaomi Mi 8 sẽ có thêm 2 phiên bản khác, một máy có vân tay dưới màn hình

Zalo Button