Cả 3 biến thể của Samsung Galaxy S10 đều sẽ có cảm biến vân tay trên màn hình
Danh mục sản phẩm

Cả 3 biến thể của Samsung Galaxy S10 đều sẽ có cảm biến vân tay trên màn hình

Admin VTB Ngày đăng: 08/28/2018Lượt xem: 860

Mặc dù thời gian Samsung Galaxy S10 được công bố còn khá lâu nhưng cho đến thời điểm này, những thông tin và hình ảnh của chiếc smartphone này liên tiếp bị rò rỉ.

Chắc chắn sản phẩm cao cấp như Galaxy S10 sẽ nhận được nhiều sự kỳ vọng từ phía các Sam Fan khi mà ngày càng nhiều những chiếc điện thoại có thiết kế mới lạ cùng hiệu năng mạnh mẽ ra đời, cạnh tranh với nhau.

Chính vì vậy, các biến thể của Samsung Galaxy S10 càng tiện ích bao nhiêu thì càng nhận được sự ủng hộ của khách hàng bấy nhiêu. Thông tin về việc các model của S10 đều sẽ tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình chắc chắn sẽ nhận được những phản hồi tích cực.

Samsung Galaxy S10

Tuy nhiên, các biến thể này do có sự khác biệt về giá bán nên chất lượng của các cảm biến cũng sẽ thay đổi sao cho phù hợp nhất. Có khả năng, S10 và S10+ sẽ dùng loại cảm biến tiên tiến nhất, trong khi phiên bản màn hình 5 inch sẽ dùng cảm biến quang học thông thường.

Giá của cảm biến vân tay siêu âm trên Galaxy S10 và Galaxy S10+ sẽ gấp 3 lần so với cảm biến quang học thông thường. Chính vì vây, độ chính xác cũng được nâng cấp với mức độ nhạy cao gấp nhiều lần.

Được biết, Samsung Galaxy S10 chính hãng sẽ chính thức được công bố vào tháng 2/2019.

Xem thêm tại:

Zalo Button