Samsung Galaxy S10 sẽ trang bị cảm biến vân tay siêu âm cao cấp
Danh mục sản phẩm

Samsung Galaxy S10 sẽ trang bị cảm biến vân tay siêu âm cao cấp

Admin VTB Ngày đăng: 07/28/2018Lượt xem: 1067

Samsung Galaxy S10 là chiếc smartphone cao cấp sẽ được ông lớn Hàn Quốc tung ra trên thị trường vào đầu năm sau với 2 phiên bản gồm S10 và S10 Plus.

Samsung Galaxy S10 cảm biến vân tay

Samsung Galaxy S10 sẽ được trang bị cảm ứng vân tay siêu âm dưới màn hình

Nhiều nguồn tin từ phía nhà sản xuất đã xác nhận bộ đôi Galaxy S10 sẽ được trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình. Đây là loại cảm biến không còn quá xa lạ trong các sản phẩm smartphone thế hệ mới như Vivo NEX, Xiaomi Mi 8 Explorer Edition và cả Huawei Mate RS.

Samsung Galaxy S10 được dự đoán sẽ sử dụng một bộ cảm biến vân tay siêu âm nhanh hơn, tin cậy hơn và đây là một yếu tố giúp cho sản phẩm của Samsung nổi bật hơn so với các sản phẩm khác. Tuy nhiên, thông tin về nhà sản xuất cảm biến này vẫn còn là một ẩn số.

Samsung Galaxy S10 cảm biến vân tay siêu âm

Cảm biến vân tay siêu âm của máy sẽ nhanh hơn các cảm biến ở thời điểm hiện tại

Nhiều người cho rằng cảm biến vân tay siêu âm cao cấp của Samsung nhiều khả năng được sản xuất bởi công ty Đài Loan - General Interface Solution (GIS).

Trước khi Galaxy S10 được công bố chính thức cũng đã xuất hiện rất nhiều báo cáo về việc máy sẽ có 3 phiên bản màn hình khác nhau gồm 5.8 inch, 6.1 inch và 6.4 inch. Riêng phiên bản 5.8 inch được tin chỉ dùng cảm biến vân tay đặt ở cạnh bên.

Xem thêm tại:

Zalo Button