Samsung Galaxy Note 9 gây ấn tượng với màu sắc đẹp lung linh

Samsung Galaxy Note 9 gây ấn tượng với màu sắc đẹp lung linh

Admin VTB Ngày đăng: 07/26/2018Lượt xem: 902

Samsung Galaxy Note 9 sẽ mang đến một không gian đầy màu sắc trong sự kiện ra mắt theo thông tin từ Evan Blass.

Samsung Galaxy Note 9 nhiều màu sắc

Samsung Galaxy Note 9 sẽ có nhiều màu sắc

Sự kiện công bố của chiếc flagship chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra nhưng những thông tin về Note 9 dường như có mức độ phủ sóng vô cùng dày đặc. Mới đây nhất là những bức hình chụp Galaxy Note 9 với các màu sắc dành cho nó được tung ra trên thị trường.

Theo nguồn tin này, Samsung Galaxy Note 9 sẽ có 3 màu sắc chủ đạo là Đen, Xanh và Nâu. Điểm ngạc nhiên là phiên bản màu Lilac Purple không thấy xuất hiện. Tuy nhiên, tất cả còn phải chờ đến ngày ra mắt của chiếc flagship này để xác nhận.

Ấn tượng nhất có lẽ là việc chiếc bút S Pen sẽ không có màu sắc tương tự như trên chiếc smartphone. Các phiên bản Note trước đó, cả màu sản phẩm và S Pen đều giống nhau, nhưng dường như Samsung đã chọn một bút màu vàng cho bản màu xanh của Note 9. Sẽ rất thú vị nếu công ty thực hiện điều tương tự cho các biến thể màu khác.

Samsung Galaxy Note 9 nhiều phiên bản màu

Samsung Galaxy Note 9 sẽ có nhiều màu sắc

Giới công nghệ hy vọng vào những cải tiến mạnh mẽ sẽ được đầu tư và phát triển trên Samsung Galaxy Note 9 với màn hình OLED 6,3 inch, tùy chọn chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810, RAM 6 GB, thỏi pin dung lượng 4.000 mAh lớn hơn, chạy Android 8.0 và bút S Pen cải thiện thêm nhiều chức năng cao cấp và tiện dụng hơn.

Camera của máy có thể được mở rộng thêm nhiều chức năng hơn mặc dù vẫn sử dụng cảm biến 12 MP. Samsung sẽ công bố Galaxy Note 9 vào ngày 9/8 cùng các phụ kiện đi kèm như với Galaxy Watch cũng như loa thông minh hỗ trợ Bixby.

Xem thêm tại: