Samsung Galaxy Note 9 sẽ được ra mắt sớm hơn
Danh mục sản phẩm

Samsung Galaxy Note 9 sẽ được ra mắt sớm hơn

Admin VTB Ngày đăng: 07/14/2018Lượt xem: 1160
Samsung Galaxy Note 9 sẽ được trình làng sớm hơn so với dự kiến theo một nguồn tin nội bộ từ phía Samsung.
 
samsung galaxy note 9
Samsung Galaxy Note 9 sẽ được bán sớm hơn 
 
Theo như lịch trình trước đây thì Note 9 sẽ được bán ra vào ngày 31/8. Tuy nhiên, Samsung đã có những thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu của thị trường khi bán ra sớm hơn 7 ngày.
 
Samsung Galaxy Note 9 sẽ được "trình làng" tại sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra ở New York vào ngày 9/8 và được bán ra trước nhiều đối thủ khác như bộ 3 iPhone 2018.
 
Sở dĩ đưa ra quyết định này là vì ông lớn Hàn Quốc rút kinh nghiệm từ doanh số đáng thất vọng của Samsung Galaxy S9. Vì vậy, khi so sánh với Samsung Galaxy Note 8 thì Samsung Galaxy Note 9 được mở bán sớm hơn.
 
Nhiều dự đoán, Galaxy Note 9 sẽ không có những thay đổi nhiều so với những mãu máy đời trước mà chỉ được nâng cấp nhẹ. Dòng Note không còn quá nhiều đột phá mang tính thử nghiệm những công nghệ mới của samsung.
 
samsung galaxy note 9 trên thị trường
 
Samsung Galaxy Note 9 giờ đây chỉ là một thiết bị để nhà sản xuất cạnh tranh cùng iPhone của Apple và các smartphone sẽ tiếp tục được ra mắt sau này. Galaxy S mới chính là "con át chủ bài" của gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi với hàng loạt tính năng mới mẻ và công nghệ tân tiến.
 
Đây có thể là một kế hoạch có ý đồ của Samsung với mục đích tung ra sản phẩm của mình tràn ngập trên thị trường khi Apple còn đang bận rộn chuẩn bị cho việc lên kệ của dòng smartphone tiếp theo.
 
Xem thêm tại:
Zalo Button