Cách bạn khôi phục ảnh đã xoá trên Adroid

Cách bạn khôi phục ảnh đã xoá trên Adroid

Admin VTB Ngày đăng: 12/13/2018Lượt xem: 1090

Nếu bạn lỡ xoá đi một abuml ảnh quan trọng vậy làm thế nào để khôi phục lại đây?Viettablet sẽ chỉ cách cho bạn nhé!

Khôi phục ảnh đã xoá

Đầu tiên, bạn hãy vào Google Play, tải về ứng dụng phục hồi ảnh DiskDigger và sau đó chạy ứng dụng.

Có một vài ứng dụng trên Google Play yêu cầu khôi phục ảnh đã xóa nhưng theo đánh giá thì DiskDigger không chỉ đáng tin cậy mà còn ít chứa quảng cáo hơn.

Một khi bạn có ứng dụng, sau đó tắt Wi-Fi và kết nối dữ liệu trên điện thoại của bạn. Điều này là vì khi dữ liệu bị xóa, cho dù hình ảnh, nhạc hoặc tài liệu, nó không thực sự bị xóa cho đến khi một cái gì đó đã được ghi đè lên nó trong bộ nhớ của thiết bị.

Lưu ý: DiskDigger được giới hạn để khôi phục hình ảnh từ bộ nhớ đệm hình thu nhỏ, có nghĩa là hình ảnh có thể sẽ có chất lượng thấp hơn so với ảnh gốc hoặc video. Bạn chỉ có thể khôi phục phiên bản gốc của ảnh hoặc video có độ phân giải đầy đủ bằng cách root thiết bị - một công việc không khuyến cáo nếu bạn không phải là người am hiểu.

Hãy xem review về App nhé

Nếu gần đây bạn đã xóa ảnh của mình, DiskDigger có thể tìm thấy những ảnh đó và bạn sẽ được cung cấp tùy chọn khôi phục chúng vào một thư mục trên thiết bị hoặc sao lưu vào dịch vụ đám mây.

Lúc đầu bạn có thể nghĩ DiskDigger không tìm thấy hình ảnh của mình, nhưng sau một thời gian nó sẽ cho bạn thấy những điều bất ngờ. Khi đã khôi phục ảnh của mình, bạn sẽ muốn đảm bảo việc xóa ảnh này không bao giờ xảy ra nữa, đó là lý do bạn nên chuyển sang bước tiếp theo.

Sao lưu ảnh

Như đã nói, sau khi ảnh khôi phục đã được thực hiện, bước tiếp theo là ngăn chặn tình trạng này xảy ra lần nữa. Để thực hiện, bạn nên sử dụng một ứng dụng như Google Photos. Nó cung cấp khả năng lưu trữ hình ảnh không giới hạn (miễn là các tập tin không phải là quá lớn) và chức năng sao lưu dễ dàng để thiết lập.

cách khôi phục ảnh đã xoá trên smartphone adroid

Ứng dụng Google Photos được cung cấp sẵn trên nhiều điện thoại Android, tuy nhiên bạn cũng có thể tải về nó trên Google Play. Một khi ứng dụng cài đặt xong, bạn hãy vào phần Settings, chọn Backup & sync và chọn phương thức muốn sao lưu ảnh.

Nếu thấy bài viết hữu ích nhớ share về nhé!

Nguồn:24h

Xem thêm tại: