Hướng dẫn cài đặt hình nền Samsung Galaxy Note 5 chuẩn không cần chỉnh
Danh mục sản phẩm

Cách đặt hình nền cho Samsung Galaxy Note 5 đơn giản tiện lợi

Hoàng Dũng Ngày đăng: 05/08/2017Lượt xem: 5179

Đặt hình nền Samsung Galaxy Note 5 theo sở thích của mình giúp bạn thể hiện được cá tính riêng của mình một cách vô cùng nổi bật.

là flagship cao cấp được Samsung tung ra trong chiến trường phablet vào hồi đầu tháng 9/ 2016 và nhanh chóng trở thành tâm điểm cho người dùng. Đến nay, phablet này vẫn chưa hề hết hạ nhiệt khi vừa có đợt giảm giá sâu tại Viettablet.com, chỉ còn 9.990.000 đồng.

Samsung Galaxy Note 5

Samsung Galaxy Note 5 - Flagship cao cấp tại chiến trường Phablet của nhà Samsung

Cách sử dụng Samsung Galaxy Note 5 vô cùng đơn giản bởi vốn dĩ, những sản phẩm tới từ nhà Samsung gần như đều không có sự khác biệt nhiều về phương thức hình thành. Tuy nhiên đối với một số người trước giờ chưa từng sử dụng bất kỳ dòng sản phẩm nào của Samsung thì có thể sẽ không biết cách sử dụng.

Và nếu bạn đã may mắn sở hữu trong tay flagship này và muốn chăm chút hơn cho con cưng của mình, cũng như làm nổi bật lên cá tính của mình thì bạn có thể thực hiện việc đổi hình nền Samsung Galaxy Note 5 của mình. Nếu bạn vẫn còn đang phải loay hoay tìm hiểu cách thức thực hiện, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé cách sử dụng Samsung Galaxy Note 5 để đổi hình nền đơn giản nhé. Chỉ một vài thao tác đơn giản thôi và bạn sẽ đạt được điều mà mình mong muốn rồi.

Chạy trên hệ điều hành Android nên việc bạn thay đổi hình nền Samsung Galaxy Note 5 là điều vô cùng dễ dàng kể cả trên màn hình khóa lẫn màn hình chính. Việc duy nhất bạn phải làm đó là hãy tìm cho mình một vài hình ảnh trong thư mục cá nhân, hoặc sử dụng hình ảnh trong kho Samsung để thay đổi hình nền cho máy.

Cách sử dụng Samsung Galaxy Note 5 trong việc thay đổi hình nền sẽ chỉ diễn ra đơn giản trong 5 bước dưới đây.

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính Samsung Galaxy Note 5, chọn vào ứng dụng để vào màn hình các ứng dụng có trên điện thoại.

Cài hình nền Note 5

Vào Menu ứng dụng

>> Xem thêm: Cài nhạc chuông máy Samsung Galaxy Note 5

Bước 2. Click để chọn biểu tượng chiếc bánh răng trong danh sách ứng dụng.

cài hình nền note 5

Chọn vào phần cài đặt

Bước 3. Tại phần cài đặt bạn chuyển vào tab Thiết bị ở trên thanh công cụ trên cùng của màn hình điện thoại. Sau đó chọn tiếp vào mục Màn hình nền.

cài đặt hình nền note 5

Lựa chọn vào hình nền

Bước 4. Trong mục cài đặt màn hình nền thì bạn có 3 lựa chọn như sau: Chọn cài đặt màn hình nền cho màn hình khóa, cài hình nền cho màn hình chờ hoặc là có thể cài cho cả 2 cùng lúc. Hãy lựa chọn cách mà bạn muốn cài đặt và click vào để tiếp tục.

cài đặt hình nền note 5

Lựa chọn các cài đặt mà bạn muốn

Bước 5. Cuối cùng, sau khi chọn vào một trong các lựa chọn trên thì màn hình Samsung Galaxy Note 5 sẽ chuyển qua trang khác. Trên trang đó sẽ có hiển thị các thư mục ảnh trên điện thoại cho bạn lựa chọn. Hãy chọn hình nền ưng ý rồi ấn chọn làm hình nền và dế yêu của bạn sẽ tự động cài đặt.

Như vậy, chỉ cần chờ một chút thời gian để máy tự động cài đặt và bạn sẽ có ngay giao diện hình nền Samsung Galaxy Note 5 mà bạn yêu thích, thể hiện được rõ cá tính của bạn.

Thật đơn giản và tiện lợi đúng không nào? Hi vọng bài viết trên đây của Viettablet.com sẽ giúp ích cho bạn. Chúc các bạn có cho mình những lựa chọn thật ưng ý.

Viettablet.com

Bình luận về Cách đặt hình nền cho Samsung Galaxy Note 5 đơn giản tiện lợi

Zalo Button