Bất ngờ với những cách đổi nhạc chuông điện thoại Oppo
Danh mục sản phẩm

Bất ngờ với những cách đổi nhạc chuông điện thoại Oppo

Hoàng Dũng Ngày đăng: 04/27/2024Lượt xem: 139

 

Khi bạn xem các video trên nền tảng Youtube hay nền tảng Tiktok, bạn sẽ bắt gặp nhiều bản nhạc rất hay nhưng lại không biết làm thế nào để có thể lấy được âm thanh từ video để cài nhạc chuông cho điện thoại OPPO của mình. Hãy để Viettablet mách cho bạn 4 cách đổi nhạc chuông điện thoại OPPO cực đơn giản, không chỉ đơn thuần là các bài nhạc mặc định trên máy mà bạn còn tha hồ lựa chọn nhạc và âm thanh từ các nền tảng Youtube, TikTok hay Zing MP3 trong bài viết này!

Bất ngờ với những cách đổi nhạc chuông điện thoại Oppo

Bất ngờ với những cách đổi nhạc chuông điện thoại Oppo

Lợi ích khi biết cách đổi nhạc chuông điện thoại Oppo

Nhạc chuông điện thoại là một dạng âm thanh khá ngắn được liên tục lặp đi lặp lại giống như một tín hiệu thông báo cho người dùng rằng có một cuộc gọi, tin nhắn, báo thức… 

Lợi ích khi người dùng biết cách đổi nhạc chuông điện thoại Oppo là:

 • Thông báo những cuộc gọi đến: Cài nhạc chuông cho điện thoại OPPO thì khi có cuộc gọi đến bạn sẽ được thông báo và trả lời cuộc gọi. 
 • Đặt nhạc chuông điện thoại để nhắc nhở: Bạn có thể sử dụng nhạc chuông để nhắc nhở các việc quan trọng như họp, săn sale, đi thi… 
 • Tạo sự mới mẻ không bị nhàm chán: Nếu bạn cảm thấy chán các đoạn nhạc mặc định trong máy, bạn có thể sử dụng các bài hát khác để cài làm nhạc chuông. 
 • Tạo nhạc chuông riêng biệt để tránh sự nhầm lẫn: Bạn có thể dùng nhạc chuông riêng cho cuộc gọi, tin nhắn, báo thức… để tránh sự nhầm lẫn. 
 • Tạo ra giai điệu yêu thích: Biết cách cài nhạc chuông điện thoại OPPO sẽ giúp bạn cài được các đoạn nhạc yêu thích.

Lợi ích khi biết cách đổi nhạc chuông điện thoại Oppo

Lợi ích khi biết cách đổi nhạc chuông điện thoại Oppo

Cách đổi nhạc chuông điện thoại Oppo

Đổi nhạc chuông có sẵn trên máy

Bạn có thể cài đặt nhạc chuông mặc định cho điện thoại của bạn. Cách đổi nhạc chuông điện thoại Oppo với nhạc có sẵn trên máy thao tác như sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng “Cài đặt” và chọn vào mục có nội dung “ Âm thanh và rung”.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào mục có nội dung “Nhạc chuông”. Tại đây sẽ có các bản nhạc có sẵn mặc định của điện thoại. Bạn có thể nhấn vào từng bài để nghe và chọn nhạc chuông thích hợp.

Chỉ với một vài thao tác vừa đơn giản lại vừa nhanh chóng này là bạn đã cài đặt thành công nhạc chuông có sẵn cho điện thoại OPPO.

Đổi nhạc chuông có sẵn trên máy

Đổi nhạc chuông có sẵn trên máy

Đổi nhạc chuông từ TikTok

TikTok một ứng dụng sở hữu kho nhạc vô cùng khổng lồ, bao gồm các bản nhạc, bài hát thịnh hành nhất tại Việt Nam cũng như ở trên thế giới. Bên cạnh đó còn rất nhiều hiệu ứng và âm thanh thú vị. Người dùng có thể lấy nhạc từ TikTok để cài làm nhạc chuông cho thiết bị điện thoại Oppo. Cách đổi nhạc chuông điện thoại Oppo bằng nhạc TikTok được thao tác như sau:

 • Bước 1: Trên màn hình điện thoại Oppo chọn truy cập vào ứng dụng Tik Tok, bấm vào video sở hữu đoạn nhạc thịnh hành mà bạn chọn làm nhạc chuông.
 • Bước 2: Nhấn chọn vào mũi tên ở góc bên phải màn hình, chọn “Lưu” để lưu lại video.
 • Bước 3: Sau khi lưu video về, để có thể trích xuất âm thanh của video đã lưu thì bạn truy cập vào website https://cloudconvert.com/. Nhấn chọn “Select File” để tải lên video, chọn lựa định dạng video về âm thanh dạng MP3 và bấm vào “Start Convert” website sẽ giúp bạn chuyển đổi âm thanh.
 • Bước 4: Khi đã hoàn thành, bạn bấm chọn “Download” để tải âm thanh vừa trích xuất về điện thoại. 
 • Bước 5: Chọn ứng dụng “Cài Đặt” trên màn hình, chọn vào “âm thanh và rung”. Tiếp theo chọn mục “Nhạc chuông điện thoại”, tiếp tục chọn vào mục có nội dung “Chọn từ thư mục” và lựa chọn đoạn âm thanh yêu thích đã tải của bạn.

Đổi nhạc chuông từ TikTok

Đổi nhạc chuông từ TikTok

Đổi nhạc chuông từ Youtube

 • Bước 1: Trên màn hình điện thoại chọn ứng dụng YouTube và mở video có bản nhạc bạn yêu thích và muốn tải về để cài nhạc chuông cho điện thoại OPPO. Chọn vào biểu tượng “Chia sẻ” hình mũi tên ở dưới video, chọn vào “Sao chép đường dẫn”.
 • Bước 2: Tiếp theo truy cập vào website: https://dirpy.com/. Tại đây bạn dán đường dẫn vừa sao chép vào ô Enter Video URL và nhấn Enter, sau đó đợi trong giây lát.
 • Bước 3: Trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện giao diện để người dùng tuỳ chọn cắt các đoạn nhạc muốn sử dụng làm nhạc chuông (nếu muốn). Sau khi đã hoàn tất, bạn chọn vào “Record Audio” và chọn lựa chất lượng âm thanh bạn muốn để tải xuống là được.
 • Bước 4: Sau khi tải xuống bạn Cài đặt âm thanh vừa tải về từ Youtube làm nhạc chuông cho thiết bị điện thoại OPPO.

Đổi nhạc chuông từ Youtube

Đổi nhạc chuông từ Youtube

Đổi nhạc chuông từ Zing MP3

Là ứng dụng nghe nhạc vô cùng phổ biến trên smartphone, Zing MP3 luôn update các bài hát hot nhất mà người dùng có thể lựa chọn để làm nhạc chuông cho điện thoại OPPO. Sau đây là cách đổi nhạc chuông điện thoại Oppo từ Zing MP3 đơn giản:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng trên màn hình “Zing MP3” và chọn vào mục “Cá nhân”.
 • Bước 2: Chọn vào “Trên thiết bị”, hệ thống màn hình sẽ xuất hiện danh sách các bài nhạc người dùng đã tải về để nghe offline mỗi ngày.
 • Bước 3: Kéo xuống bài hát, âm thanh mà bạn muốn chọn làm nhạc chuông và bấm vào dấu 3 chấm bên cạnh để lựa chọn tiếp vào “Cài làm nhạc chuông”. Bấm chọn vào mục “Cho phép thay đổi cài đặt hệ thống” sao cho hiển thị xanh.
 • Bước 4: Truy cập vào ứng dụng Cài đặt của điện thoại Oppo và thực hiện cách đổi nhạc chuông điện thoại OPPO như hướng dẫn bên trên.

Bạn cũng có thể chọn bài nhạc chuông riêng dành cho từng người trong danh bạ của mình với các bài nhạc vừa tải từ Youtube, TikTok hoặc Zing MP3.

Đổi nhạc chuông từ Zing MP3

Đổi nhạc chuông từ Zing MP3

Đổi nhạc chuông trên điện thoại Oppo có tốn phí không

Cách đổi nhạc chuông điện thoại OPPO thường sẽ không bị mất phí. Tuy nhiên, nếu như người dùng lựa chọn các bản nhạc, bài hát VIP của ứng dụng Zing MP3, NhacCuaTui… để cài làm nhạc chuông thì sẽ phải tốn khoản phí nhằm nâng cấp tài khoản thì mới tải nhạc được.

Đổi nhạc chuông trên điện thoại Oppo có tốn phí không

Đổi nhạc chuông trên điện thoại Oppo có tốn phí không

Kết luận

Trên đây Viettablet vừa tổng hợp các cách đổi nhạc chuông điện thoại OPPO đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, bài viết còn hướng dẫn bạn cách đổi nhạc chuông điện thoại OPPO từ ứng dụng Youtube, Tik Tok rất đơn giản. Hy vọng bạn đã biết cách đổi các bài hát mình yêu thích làm nhạc chuông cho điện thoại OPPO. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy để lại bình luận dưới đây để chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể nhé!

Bình luận về Bất ngờ với những cách đổi nhạc chuông điện thoại Oppo

Zalo Button