Cách dùng Sim ghép 4G cho iPhone Lock đơn giản chỉ trong tích tắc
Danh mục sản phẩm

Cách dùng Sim ghép 4G cho iPhone Lock đơn giản chỉ trong tích tắc

Admin VTB Ngày đăng: 04/12/2017Lượt xem: 5012

Bạn đã biết cách dùng Sim ghép 4G cho iPhone Lock hay chưa? Cùng tham khảo ngay thông tin dưới đây để chính thức biến bản Lock thành chính hãng và quốc tế.

Mạng 4G LTE tại Việt Nam đang cực kì phát triển, điều này cũng khiến người dùng các thiết bị iPhone Lock phải đau đầu vì máy không hỗ trợ SIM 4G mà chỉ là SIM 3G. Nguyên nhân của tình trạng này là do SIM ghép sử dụng trên bvẫn chưa hỗ trợ phôi sim 4G. Chính vì vậy người dùng muốn sử dụng iPhone Lock bình thường vẫn phải chấp nhận dùng SIM 3G mà không có cơ hội trải nghiệm đẳng cấp mạng 4G mới.

Cách dùng Sim ghép 4G

Cách dùng Sim ghép 4G cho iPhone Lock nhanh chóng tiện lợi

Tuy nhiên, người dùng không còn phải bận tâm vì tình trạng bất cập trên iPhone Lock nữa, vì giờ đây trên thị trường đã xuất hiện một loạt sim ghép 4G cho iPhone Lock gồm Heicard, VFSim và ClubGSM với khả năng hỗ trợ SIM 4G cực tốt. Các loại sim ghép 4G này sẽ tự động cấu hình nhà mạng và sửa lỗi hoàn toàn trên iPhone Lock mà không cần jailbreak thiết bị.

Cụ thể, Viettablet.com xin được thử nghiệm cách dùng Sim ghép 4G cho iPhone Lock để người dùng dễ dàng đánh giá về khả năng cực kì lợi ích mà sim ghép 4G mang lại.

Cách dùng Sim ghép 4G 2

Thiết bị được thử nghiệm là iPhone 6S Lock Mỹ, nhà mạng T-mobile, hệ điều hành iOS 10.3. Sim ghép được sử dụng là VF SIM, còn sim chính là SIM Viettel 4G.

Cách dùng Sim ghép 4G 3

Sim ghép 4G mới có kiểu dáng mỏng, cách thức lắp đặt sim tương tự như sim ghép trước đây​.

Cách dùng Sim ghép 4G 4

Khi cắm VF SIM vào, không còn hiển thị bảng chọn nhà mạng như sim ghép trước đây, thiết bị iPhone tự động làm việc này và hiển thị màn hình kích hoạt máy.

Cách dùng Sim ghép 4G 5

Bạn chỉ phải chờ đợi ít phút để kích hoạt là thiết bị sẽ lên sóng. Nếu trong quá trình kích gặp lỗi thì hãy thử lại một vài lần.

Cách dùng Sim ghép 4G 6

Sau khi kích hoạt máy thành công, màn hình chính sẽ hiển thị trở lại và sóng LTE xuất hiện.

Cách dùng Sim ghép 4G 7

Cảm nhận sau khi lắp Sim ghép 4G cho iPhone Lock có thể nhận thấy các lỗi thông thường đã được fix hoàn thiện. Đầu tiên với USSD Code, đã có thể thực hiện các cú pháp như *101# mà không gặp trở ngại.

Cách dùng Sim ghép 4G 8

iMesssage và FaceTime ngay lập tức được kích hoạt

Cách dùng Sim ghép 4G 9

My Number đã hiển thị đầy đủ, phần dịch vụ của nhà mạng cũng hiện ra ở dưới.

Cách dùng Sim ghép 4G a

Có thể truy cập 3G/4G mà không cần chuyển vùng, còn có thể tùy ý lựa chọn băng tần 2G/3G/4G tùy theo nhu cầu và điều kiện sóng ở từng địa điểm.

Cách dùng Sim ghép 4G b

Khả năng phát Wi-Fi từ mạng di động cũng được kích hoạt trên thiết bị iPhone Lock.

Cách dùng Sim ghép 4G c

Với Sim ghép 4G mới, có thể lưu số điện thoại vào danh bạ một cách hoàn toàn bình thường với đầu 0 mà không cần lưu với đầu số +84 như trước.

Cách dùng Sim ghép 4G d

Tên người gọi hiển thị vẫn như bình thường

Cách dùng Sim ghép 4G e

Phần thông tin thiết bị, mục Nhà cung cấp ghi rõ Viettel 28.0.

Như vậy, iPhone Lock thành iPhone quốc tế nhờ sim ghép 4G một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Ngoài ra, người dùng có thể dùng sim ghép 4G tiện lợi trên các thiết bị iPhone Lock khác bao gồm từ iPhone 7 Plus Lock, iPhone 6 Lock và cả iPhone 5 Lock... tất cả đều cho kết quả hài lòng.

Cách dùng Sim ghép 4G g

Có thể dùng sim ghép 4G trên các thiết bị iPhone Lock 

>> Xem thêm: Sim ghép 4G Clubsim, VF SIM giá bao nhiêu?

Tuy nhiên, nên lưu ý để kích hoạt khả năng tự động sửa lỗi, người dùng bắt buộc phải sử dụng SIM 4G. Vì khi cắm SIM 3G, thiết bị vẫn lên sóng, nhưng các lỗi sẽ không được sửa. Đồng thời, người dùng cũng phải tự mình chọn nhà mạng gốc của máy.

Viettablet.com

Bình luận về Cách dùng Sim ghép 4G cho iPhone Lock đơn giản chỉ trong tích tắc