Cách kiểm tra điện thoại oppo chính hãng đơn giản
Danh mục sản phẩm

Cách kiểm tra điện thoại oppo chính hãng đơn giản

Hoàng Dũng Ngày đăng: 04/22/2024Lượt xem: 156

Việc kiểm tra IMEI là bước quan trọng giúp bạn xác minh nguồn gốc, xác định máy chính hãng và nắm rõ thời hạn bảo hành. Bài viết này Viettablet sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra điện thoại oppo chính hãng đơn giản tại nhà nhé!

Cách kiểm tra điện thoại oppo chính hãng bằng IMEI OPPO

Hiện có 2 cách kiểm tra điện thoại oppo bằng IMEI qua vỏ hộp và trong mục cài đặt của điện thoại. Sau đây Viettablet hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra IMEI cho bạn tham khảo. 

Những cách kiểm tra điện thoại oppo chính hãng qua vỏ hộp điện thoại

Những cách kiểm tra điện thoại oppo chính hãng qua vỏ hộp điện thoại

Kiểm tra IMEI OPPO trên vỏ hộp

Một cách kiểm tra điện thoại IMEI OPPO dễ dàng nhất là xem thông số trên vỏ hộp điện thoại. Thông tin về máy như số IMEI, kiểu máy và các thông số kỹ thuật khác thường được nhà sản xuất in trên nhãn của sản phẩm hoặc ở phía sau hộp điện thoại oppo.

Cách kiểm tra điện thoại oppo chính hãng qua IMEI

Kiểm tra IMEI OPPO trong mục “Cài đặt”

Để biết cách kiểm tra điện thoại oppo chính hãng qua mục cài đặt, bạn có thể thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Vào mục Cài đặt và tìm kiếm mục Giới thiệu điện thoại hoặc là Thông tin thiết bị. Ở mục này bạn sẽ thấy thông tin cụ thể về tên thiết bị, bộ nhớ, kiểu máy, trạng thái…

Bước 2: Ấn vào trạng thái để hiện thông tin về dãy số IMEI 1, bạn sao chép dãy số này lại để kiểm tra IMEI OPPO

Cách check IMEI điện thoại oppo đơn giản

Các cách kiểm tra điện thoại oppo chính hãng khác

Liên hệ tổng đài

Nếu bạn gặp trục trặc trong quá trình xác minh nguồn gốc điện thoại, hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài qua số 1800 577 776. Đội ngũ nhân viên oppo luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn bạn thực hiện kiểm tra chính hãng một cách chính xác nhất. Tuy nhiên, do lượng truy cập cao, đôi lúc bạn có thể gặp khó khăn khi liên hệ qua tổng đài, bạn có thể gọi lại sau 10 phút. 

Truy cập vào website chính thức của oppo để kiểm tra điện thoại 

Nhờ tư vấn trực tuyến

Ngoài việc liên hệ qua tổng đài, bạn cũng có thể lựa chọn trò chuyện trực tuyến với nhân viên oppo để được hỗ trợ trong việc kiểm tra chính hãng điện thoại. Bạn truy cập trang web hỗ trợ của oppo: https://support.oppo.com/vn/ và ấn vào biểu tượng bên góc phải để được trò chuyện trực tiếp. Lúc này hệ thống sẽ kết nối bạn với nhân viên oppo để được hướng dẫn bạn thực hiện kiểm tra chính hãng.

Nhập IMEI OPPO để kiểm tra trên web

Để xác minh nguồn gốc điện thoại oppo chính hãng trên website chính xác và nhanh chóng, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://support.oppomobile.vn/imeicheck

Bước 2: Nhập dãy số IMEI và mã xác nhận như trên hình hướng dẫn sao đó ấn OK để kiểm tra điện thoại. 

Nếu thông tin hiển thị trên màn hình web trùng khớp với tên thiết bị, màu sắc, phiên bản của điện thoại bạn đang cầm, điều đó xác nhận rằng điện thoại của bạn là hàng chính hãng.

Cách kiểm tra điện thoại IMEI oppo qua website

Tại sao nên mua điện thoại chính hãng?

Có nhiều lý do để bạn nên mua điện thoại Oppo chính hãng như:

Chính sách bảo hành rõ ràng: Khi mua điện thoại Oppo chính hãng, bạn sẽ được hưởng những chính sách bảo hành như bảo hành 12 tháng, chính sách 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật kể từ ngày mua và bảo hành tại trung tâm ủy quyền chính hãng trên toàn quốc, giúp bạn dễ dàng bảo hành và sửa chữa điện thoại khi cần thiết.

Chất lượng điện thoại đảm bảo: Điện thoại Oppo chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo độ bền bỉ và hiệu năng hoạt động ổn định. Ngoài ra các linh kiện được sử dụng đều là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Giá trị thu hồi cao: Điện thoại chính hãng thường có giá trị thu hồi cao hơn so với điện thoại xách tay hoặc hàng trôi nổi. Nên khi bạn muốn bán lại điện thoại, bạn sẽ dễ dàng tìm được người mua và bán được giá tốt hơn.

Không gặp tình trạng tráo phụ kiện kém chất lượng: Trước khi đến tay người tiêu dùng, điện thoại oppo đã trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo tất cả phụ kiện đều là hàng chính hãng và nguyên bản. Vì thế việc tráo đổi phụ kiện trong quy trình này là rất khó xảy ra do sự giám sát chặt chẽ và hệ thống quản lý bài bản.

Bài viết đã tổng hợp chi tiết các cách kiểm tra điện thoại oppo chính hãng, giúp bạn tự tin lựa chọn sản phẩm chất lượng, xứng đáng với giá trị. Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân để họ cũng có thể mua sắm điện thoại oppo một cách sáng suốt và an toàn.

Zalo Button