Mẹo mở khóa điện thoại iPhone khi lỡ quên pass mật khẩu
Danh mục sản phẩm

Cách mở khóa iPhone khi quên mật khẩu đơn giản nhất

Admin VTB Ngày đăng: 04/24/2017Lượt xem: 4624

Cách mở khóa iPhone khi quên mật khẩu là điều nhiều người dùng quan tâm khi chẳng may lỡ đổi mật khẩu mà không thể nhớ ra được.

mở khóa iPhone khi quên mật khẩu

Bạn có thể sẽ quên mất mật khẩu iPhone của mình khi mới đổi nó

Việc chẳng may quên mất mật khẩu mở iPhone của mình là điều nhiều người dùng mắc phải khi bạn mới đổi mật khẩu, hoặc đổi mật khẩu quá nhiều lần chắc hẳn khiến bạn vô cùng bối rối. Và ngày lúc này, câu hỏi làm sao mở khóa iPhone khi quên mật khẩu sẽ khiến bạn khá nhức đầu.

Hiểu được nhu cầu khá nhiều người cần tìm hiểu, Viettablet.com đã tổng hợp cách giúp bạn có thể mở khóa iPhone khi quên mật khẩu một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Cách đơn giản nhất mà bạn nên sử dụng ngay lúc này chính là Restore thiết bị bằng iTunes.

Điều kiện để bạn thực hiện được những thao tác dưới đây chính là bạn phải kiểm tra xem điện thoại iPhone của bạn đã cài đặt iCloud hay chưa rồi mới thực hiện được các thao tác. Dưới đây là bài viết chia sẻ các thao tác giúp bạn mở khóa điện thoại iPhone của mình trong 2 trường hợp, đã cài và chưa cài đặt iCloud.

Trường hợp 1: Chưa cài iCloud trên thiết bị iPhone

Bước 1: Trong trường hợp máy bạn chưa cài iCloud, đầu tiên bạn hãy kết nối iPhone với một máy tính bằng cáp, sau đó bật iTunes trên máy tính lên.

Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm và giữ phím nguồn cho tới khi thanh trượt tắt nguồn xuất hiện. Trượt qua và chờ 5 giây để máy tắt nguồn hẳn.

Mở khóa iPhone khi quên  mật khẩu1

Nhấn giữ phím nguồn và trượt để tắt nguồn

>> Xem thêm: 10 mẹo hay cực hữu ích người dùng iPhone không nên bỏ qua

Bước 3: Bạn đưa iPhone của mình về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ đồng thời phím nguồn + Home trong khoảng 10 giây.

mở khóa iPhone khi quên mật khẩu2

Nhấn giữ đồng thời phím Home và phím nguồn

Bước 4: Buông phím nguồn ra sau 10 giây và tiếp tục giữ phím Home trong khoảng 10 giây nữa.

mở khóa iphone khi quên mật khẩu3

Buông phím Home và giữ phím nguồn

Bước 5: Cuối cùng, để hoàn tất, bạn chọn “Restore” trên iTunes. Lúc này iTunes sẽ thông báo phát hiện thiết bị đang cần khôi phục, hãy chọn OK để hoàn tất.

mở khóa iPhone khi quên mật khẩu4

Chọn OK để hoàn tất thao tác

Trường hợp 2: Điện thoại iPhone đã được cài đặt iCloud

Trong trường hợp điện thoại của bạn đã cài đặt iCloud, bạn hãy vào tắt tính năng này để Restore máy. Bạn vào Cài đặt > iCloud > Tìm iPhone > Tắt > Nhập mật khẩu iCloud.

mở iphone khi quên mật khẩu 5

Tắt chế độ Tìm iPhone để thực hiện thao tác tiếp theo

Lúc này, máy bạn đã nằm trong hiện trạng chưa cài đặt iCloud giống trường hợp 1. Các thao tác tiếp theo sẽ được thực hiện y như trong trường hợp 1.

Vậy là bạn đã không còn phải lo lắng về vấn đề làm sao mở khóa iPhone khi quên mật khẩu. Viettablet sẽ cung cấp thêm cho các bạn nhiều bài viết khác nổi bật liên quan tới iPhone mà có thể bạn quan tâm. Bạn có thể tìm thấy các bài viết liên quan tới bản cập nhật 64 bit mới nhất của iPhone như tìm thủ phạm gây chậm và lỗi hệ thống khi cập nhật mới trên iPhone được sử dụng hiện đang được rất nhiều người quan tâm cũng như nhiều bài viết hữu ích khác. Cùng truy cập vào trang web và bỏ túi cho mình những mẹo vặt hữu ích này nhé.

Viettablet.com

Bình luận về Cách mở khóa iPhone khi quên mật khẩu đơn giản nhất