Cách xem trực tiếp sự kiện Apple Time Flies ngày mai 15/9
Danh mục sản phẩm

Cách xem trực tiếp sự kiện Apple Time Flies ngày mai 15/9

Huy Bùi Ngày đăng: 09/14/2020Lượt xem: 658

Ngày mai sự kiện “Time Flies” của nhà Táo sẽ chính thức được phát sóng trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch Covid. Vậy bạn đã biết cách xem trực tiếp sự kiện Apple Time Flies ngày 15/9 chưa?

Đây là sự kiện ra mắt được chờ đón nhất năm nay với chờ đợi của những chiếc iPad Air 4, iPad 8, Apple Watch Series 6, Apple Watch SE, một số phụ kiện mới từ Apple. Được chờ đợi nhất và quan trọng nhất có lẽ là sự ra mắt của loạt iPhone 12 đình đám.

cách xem trực tiếp sự kiện Apple Time Flies ngày 15/9

Sự kiện Apple Time Flies khi nào phát sóng?

Sự kiện này đã được Apple thông báo sẽ được phát sóng vào lúc 10:00AM tại Mỹ và được phát sóng trực tuyến trên Website, Apple TV cũng như các kênh truyền thông chính thức của nhà Táo.

sự kiện Apple Time Flies

Theo đó nếu người hâm mộ Việt Nam muốn theo dõi chương trình này phải đợi đến 12 giờ đêm tức 0h ngày 16/9 để theo dõi trực tuyến chương trình Time Flies này.

Cách xem trực tiếp sự kiện Apple Time Flies ngày 15/9

Cách đơn giản nhất để xem trực tiếp sự kiện này là truy cập kênh Youtube chính thức của Apple. Bởi dù bạn sử dụng điện thoại, máy tính có hệ điều hành nào cũng sẽ truy cập được vào kênh Youtube của sự kiện Time Flies này.

Việc cần làm là truy cập đường link bên dưới hoặc lưu lại bài viết này để xem trực tiếp sự kiện. Tuy nhiên để không bỏ lỡ phút giây nào, anh em đừng quên bật tính năng “Đặt lời nhắc” sự kiện Apple Time Flies lên nhé!

Cách xem trực tiếp sự kiện Apple Time Flies bằng Apple TV

Đối với những anh em có sở hữu Apple TV, đồng nghĩa với việc anh em có vé xem trực tiếp không giật lag của chương trình này đấy. Vào đúng thời gian diễn ra sự kiện Time Flies, anh em truy cập vào ứng dụng “Event” của máy phát chọn danh mục xem ngay sự kiện 15/9 và chọn sự kiện Time Flies là được.

xem apple time flies

Cách xem trực tiếp sự kiện Apple Time Flies khác

Ngoài kênh youtube, anh em còn nhiều sự lựa chọn khác ví dụ như trang chủ sự kiện của Apple Time Flies. Bởi sự kiện này có rất nhiều người xem nên Apple cũng đã tạo ra nhiều đường link để hạn chế việc quá tải, giật lag khi xem cho người dùng.

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Windows 10 mà không muốn xem trên Youtube, hãy sử dụng trình duyệt Microsolf Edge được tích hợp với Windows 10 để xem qua đường link này.

xem trực tiếp apple time flies 15/9

Ngoài ra, các thiết bị như iPhone, iPad hoặc iPod Touch cũng có thể xem trực tiếp sự kiện qua đường link này. Tuy nhiên, để xem bằng cách này yêu cầu thiết bị Apple của bạn phải được nâng cấp hệ điều hành iOS 10 trở lên đấy nhé!

xem sự kiện apple time flies bằng ipad

Cách xem trực tiếp sự kiện Apple Time Flies ngày 15/9 rất đơn giản phải không nào. Nếu anh em không thể xem trực tiếp có thể theo dõi ngay fanpage và trang chủ Viettablet bởi chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất xung quanh sự kiện này.

Bên cạnh đó, các thông tin về giá bán cũng như cấu hình những siêu phẩm mới của Apple sẽ được Viettablet cập nhật và lên kệ trong khoảng thời gian sắp tới.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.

Bình luận về Cách xem trực tiếp sự kiện Apple Time Flies ngày mai 15/9