Tiết lộ thông tin quan trọng về camera Google Pixel 8 - Hứa hẹn cho trải nghiệm sống ảo đỉnh của chóp!
Danh mục sản phẩm

Tiết lộ thông tin quan trọng về camera Google Pixel 8 - Hứa hẹn cho trải nghiệm sống ảo đỉnh của chóp!

Kim Thảo Ngày đăng: 12/21/2022Lượt xem: 2341

Camera trên Google Pixel là một điều không cần phải bàn cãi, nếu bạn thích chụp ảnh nhưng lại ngại dùng iPhone - Điện thoại Pixel sẽ là một lựa chọn không tồi. 

Tiết lộ thông tin quan trọng về camera Google Pixel 8

Tiết lộ thông tin quan trọng về camera Google Pixel 8 

Mới đây, một báo cáo mới vừa tiết lộ thông tin cho biết Google đang có ý định giới thiệu một tính năng chụp ảnh mới cho dòng Pixel 8 sắp tới.

Theo Kuba Wojciechowski, điện thoại Pixel 2023 dự kiến sẽ có staggered HDR, một giải pháp cho phép cảm biến chụp đồng thời các mức phơi sáng khác nhau với cùng một pixel.

camera pixel 8

Thông tin về Camera Pixel 8

Cụ thể, ở thời điểm hiện tại Google cũng đã sử dụng cảm biến ISOCELL GN1 trong dòng Pixel 7 nhưng chip cảm biến Samsung không hỗ trợ staggered HDR. Vì thế, nhiều kỳ vọng cho rằng Pixel 8 sắp tới sẽ có cảm biến ISOCELL GN2 với các cải tiến mới nhất trong chụp ảnh dải tương phản động cao trên thiết bị di động.

Nguyên nhân khiến staggered HDR tốt hơn HDR thông thường vì nó đạt được hiệu ứng tương tự trong thời gian ngắn hơn mà không bị nhòe xảy ra nếu vật thể di chuyển trong khi chụp ảnh.

camera pixel 8

Mã nguồn của ứng dụng Go cũng tiết lộ, sẽ có một thiết bị nội bộ mang tên Pixel Tangor Pro, dự đoán sẽ là bản Pro của Tablet. Trước đó Pixel vẫn chưa ra mắt một thiết bị máy tính bảng nào, với thông tin trên ta có thể thấy trong tương lai không chỉ có một mà sẽ là 2 thiết bị máy tính bảng Pixel được trình làng.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Bình luận về Tiết lộ thông tin quan trọng về camera Google Pixel 8 - Hứa hẹn cho trải nghiệm sống ảo đỉnh của chóp!

Zalo Button