Cập nhật thông tin rò rỉ mới nhất về iPhone 15 Plus: Có thể bị dời ngày ra mắt vì đợi nâng cấp cụm camera và tổng hợp các thông tin rò rỉ của iPhone 15 Plus
Danh mục sản phẩm

Cập nhật thông tin rò rỉ mới nhất về iPhone 15 Plus: Có thể bị dời ngày ra mắt vì đợi nâng cấp cụm camera và tổng hợp các thông tin rò rỉ của iPhone 15 Plus

Hải Trang Ngày đăng: 05/16/2023Lượt xem: 1863

Sự kiện ra mắt iPhone thế hệ mới luôn đón nhận được sự quan tâm từ giới yêu công nghệ. Trong đó, iPhone 15 Plus cũng không ngoại lệ. Thậm chí, các thông tin này còn được rò rỉ chỉ sau khi iPhone 14 Series ra mắt chưa được 1 tháng. Cùng Viettablet cập nhật thông tin rò rỉ mới nhất về iPhone 15 Plus trong bài viết sau đây nhé.

iPhone 15 Plus khi nào ra mắt?

Theo thông tin ban đầu, iPhone 15 Plus sẽ ra mắt vào tháng 09 như mọi năm. Thế nhưng, gần đây đã có thông tin cho rằng, có thể sẽ có sự trì hoãn với bộ đôi iPhone 15 và iPhone 15 Plus, với lí do là Apple sẽ đồng loạt sử dụng camera có độ cảm biến 45MP trên tất cả iPhone thuộc 15 Series thay vì chỉ trên phiên bản Pro Max như thông tin ban đầu. Và nếu thông tin rò rỉ là đúng, thì khả năng cao iPhone 15 Plus sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 10 năm nay, cùng thời điểm với iPhone 15 Pro Max và iPhone 15 Ultra.

Giá dự kiến của iPhone 15 Plus là bao nhiêu?

Nhiều thông tin cho rằng, iPhone 15 Plus sẽ có giá khoảng 999 USD. Điều này có nghĩa là iPhone 15 Plus sẽ có giá chênh lệch với người tiền nhiệm khoảng 100 USD. Lí giải cho lập luận này, nhiều nguồn tin cho rằng, vì iPhone 15 Plus sẽ có một số nâng cấp đáng kể. Cùng đọc tiếp để biết thêm những điểm nâng cấp đã được rò rỉ về iPhone 15 Plus nhé!

Tổng hợp thông tin rò rỉ của iPhone 15 Plus

Nâng cấp camera trên iPhone 15 Plus

Không chỉ với iPhone 15 Plus, mà camera với độ cảm biến chính 48MP - con số chỉ có ở iPhone 14 Pro Max sẽ chính thức xuất hiện trên toàn bộ iPhone 15 Series. Đồng thời, thiết kế của cụm camera cũng được cho là sẽ có sự điều chỉnh, thay đổi để làm mới hơn toàn bộ thiết kế.

Cáp sạc Lightning sẽ được thay thế thành USB-Type C

Tương tự với camera, cáp sạc cũng sẽ được thay thế. Như bài viết trước đó đã đề cập, Apple buộc phải lựa chọn giữa việc tạo ra những sản phẩm khác nhau trên từng khu vực thị trường - mà cụ thể ở đây là châu  u so với các khu vực còn lại ; với việc sản xuất đồng bộ. Do đó, theo thông tin mới nhất cho biết, Apple đã lựa chọn việc thay đổi toàn bộ cáp sạc Lightning - vốn là một đặc điểm riêng biệt của iPhone. Với Viettablet, đây được cho là sự đổi mới rất đáng để trông đợi cũng như mang lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng.

Chipset A16 quen thuộc như trên iPhone 14 Series hay chip A17 Bionic 3nm?

Hiệu năng trên mỗi con chip mới của Apple luôn là những gì iFan trông đợi mỗi khi iPhone ra mắt. Tuy nhiên, có vẻ sẽ trái với sự mong đợi của người yêu công nghệ khi thông tin cho rằng chipset A17 Bionic 3nm chỉ có trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Với iPhone 15 và iPhone 15 Plus, con chip được sử dụng có thể sẽ là A16 Bionic. Dù chưa có sự xác thực nào về thông tin này từ phía Apple, nhưng đối với Viettablet, sẽ có chút hụt hẫng nếu iPhone 15 và iPhone 15 Plus vẫn giữ nguyên con chip của thế hệ tiền nhiệm.

Bạn đánh giá thế nào về chiếc iPhone 15 Plus này? Hãy chia sẻ cùng Viettablet dưới phần bình luận nhé!

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Cập nhật thông tin rò rỉ mới nhất về iPhone 15 Plus: Có thể bị dời ngày ra mắt vì đợi nâng cấp cụm camera và tổng hợp các thông tin rò rỉ của iPhone 15 Plus

Zalo Button