Cáp USB-C sang Lightning bọc vải của iPhone 12 rò rỉ ảnh thực tế cực đẹp và chắc chắn
Danh mục sản phẩm

Cáp USB-C sang Lightning bọc vải của iPhone 12 rò rỉ ảnh thực tế cực đẹp và chắc chắn

Huy Bùi Ngày đăng: 09/25/2020Lượt xem: 653

Cáp USB-C sang Lightning bọc vải là 1 trong những nâng cấp cho thế hệ iPhone 12 mà các Leaker đã từng đề cập đến. Mới đây những hình ảnh rõ ràng hơn về thiết kế của sợi cáp này được Leaker Mr.White đăng tải đã làm cho nhiều người hâm mộ hứng thú.

cáp USB-C sang lightning fullbox

Thiết kế cáp USB-C sang Lightning bọc vải

Theo hình ảnh mà Mr.White đăng tải, cáp USB-C sang Lightning sẽ được tăng kèm theo các dòng máy iPhone 12, iPhone 12 Pro iPhone 12 Pro Max sắp được ra mắt. Sự ra mắt của sợi cáp bọc vải này cũng phù hợp với thông báo cắt giảm cốc sạc của sản phẩm để bảo vệ môi trường.

cáp usb-C sang lightning rò rỉ thiết kế

Hình ảnh cáp USB-C sang Lightning mới được đăng tải cũng phần nào kiểm chứng cho các tin đồn trước đây về sợi cáp mới được Apple sản xuất. Theo đó Cáp USB-C sang Lightning có 8 chân kim loại tiếp xúc với ruthenium mạ rhodium có khả năng phản xạ và chống oxy hóa rất tốt. Điều này chắc chắn sẽ giúp cho sợ cáp mới của iPhone ít bị các lỗi hỏng hóc như các thế hệ dây cáp Lightning dây nhựa cũ.

cáp usb-C sang lightning rò rỉ

Ngoài ra, 1 số báo cáo cho thấy có thể cọng cáp xịn xò này chính là phụ kiện thay thế cho cốc sạc, và tai nghe Earpods Lightning có dây bị vắng mặt của iPhone 12 Series sắp ra mắt vào tháng 10 tới đây.

cáp usb-C sang lightning rò rỉ diện mạo

Những thông tin mới nhất về thế hệ smartphone iPhone 12 sẽ được cập nhật nhanh chóng trong thời gian tới. Theo dõi ngay Fanpage và Website Viettablet để mua sắm điện thoại, máy tính bảng giá rẻ nhất thị trường, hỗ trợ trả góp 0% và bảo hành 6 - 12 tháng cho mọi dòng máy nhé!

>>>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Cáp USB-C sang Lightning bọc vải của iPhone 12 rò rỉ ảnh thực tế cực đẹp và chắc chắn

Zalo Button