iPhone 12 quốc tế giá bao nhiêu, iPhone 12 giá bao nhiêu khi về Việt Nam?
Danh mục sản phẩm

iPhone 12 quốc tế giá bao nhiêu, iPhone 12 giá bao nhiêu khi về Việt Nam?

Hải Trang Ngày đăng: 09/15/2020Lượt xem: 3140

iPhone 12 quốc tế giá bao nhiêu, có cấu hình, tính năng gì hấp dẫn?. Điện thoại iPhone 12 giá bao nhiêu khi về Việt Nam? cùng tìm hiểu nhé.

giá bán iPhone 12 bao nhiêu

iPhone 12 giá bao nhiêu?

iPhone 12 là siêu phẩm đang được mong chờ với những tin đồn thú vị trong thời gian qua cuối cùng cũng ra mắt chính thức. Bên cạnh các tin đồn về thiết kế nhôm nguyên khối tái chế làm giảm trọng lượng cho máy, cụm camera kép được nâng cấp bộ cảm biến cho bức ảnh tươi sáng và rõ nét hơn, iPhone 12 giá bao nhiêu cũng được các iFans bàn luận sôi nổi trong các diễn đàn.

cấu hình iPhone 12

Bản cấu hình, thông số iPhone 12 

Như đã biết, Apple cho ra mắt thế hệ iPhone mới với 4 phiên bản lần lượt: iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro, và iPhone 12 Pro Max. Về cơ bản 4 phiên bản gần như tương đồng về ngoại hình, điểm khác biệt chính là kích thước và cụm camera sau. Dĩ nhiên cấu hình cũng sẽ có thay đổi để phù hợp với giá bán.

iphone 12 bên cạnh iphone 11

iPhone 12 Mini màu khi đặt cạnh iPhone 11

Theo đó, Điện thoại iPhone 12 quốc tế giá bao nhiêu?, câu trả lời là model này được Apple bán ra với giá 799USD cho phiên bản RAM 4GB, cùng bộ nhớ trong ROM thấp nhất 64 GB. Vậy iPhone 12 giá bao nhiêu khi về thị trường Việt Nam, dự kiến giá sẽ đắt hơn khoảng vài triệu cho vài tháng đầu tiên. Những tháng tiếp theo sau khi lượng bán ra và nguồn hàng ổn định hơn, máy chính hãng mở bán có thể giá sẽ giảm chút đỉnh.

giá iPhone 12

Thiết kế và các tính năng của iPhone 12

iPhone 12 vẫn sử dụng màn hình notch tai thỏ quen thuộc ở những đời iPhone X, iPhone Xs/ Xs Max. Ngoại hình máy một lần nữa được thiết kế vuông vức, 4 cạnh bên được vát phẳng tạo cảm giác chắc chắn và mạnh mẽ cho máy. Bên cạnh đó có thông tin Apple sẽ cho ra mắt 1 phiên bản màu xanh đen mới toanh cho dòng iPhone 12 này với mã màu Dark Blue đẹp mắt.

iphone 12 màu dark blue

Về camera Với tình hình dịch covid, để giảm thiểu chi phí nên giá bán iPhone 12 sẽ rẻ hơn là bao nhiêu khi cụm camera kép độ phân giải 12 MP vẫn giữ nguyên so với người tiền nhiệm.

Tuy nhiên, khẩu độ iPhone 12 sẽ lớn hơn so với các phiên bản trước. Do đó những khung ảnh của chiếc iPhone mới này sẽ tươi sáng hơn, chụp đêm tốt hơn và rõ nét hơn. Bên trong máy là con vi xử lý A14 Bionic là con chip 6 nhân mạnh mẽ được Apple sản xuất có xung nhịp đến 3.1Hz và tiến trình 5nm. Với con chip này, iPhone 12 hoàn toàn có thể xử lý gọn gàng các tác vụ nặng, đa nhiệm, hay chiến mượt mà tất cả các đầu game hiện nay mà không lo giật lag nào.

Theo dõi ngay trang chủ và fanpage Viettablet để cập nhật các thông tin mới nhất về cấu hình cũng như iPhone 12 giá bao nhiêu khi về Việt Nam?. Viettablet sẽ cập nhật tin tức ngay trong bài viết này.

>>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.

Bình luận về iPhone 12 quốc tế giá bao nhiêu, iPhone 12 giá bao nhiêu khi về Việt Nam?

Zalo Button