Cấu hình Galaxy S23 lộ diện: Chip Snapdragon 8 Gen 2, camera 200MP?!
Danh mục sản phẩm

Cấu hình Galaxy S23 lộ diện: Chip Snapdragon 8 Gen 2, camera 200MP?!

Kim Thảo Ngày đăng: 10/11/2022Lượt xem: 2295

Cấu hình Galaxy S23 lộ diện: Có những tính năng mới nào được trang bị trên sản phẩm này? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

Cấu hình Galaxy S23 lộ diện

Cấu hình Galaxy S23 lộ diện

Mới đây, một số thông tin mới về Dòng Galaxy S23 của Samsung lại được leak thông tin lên các trang mạng xã hội. Theo leaker Digital Chat Station, biến thể tiêu chuẩn trong dòng sản phẩm này dự kiến sẽ được trang bị viên pin 3,900 mAh.

Chưa dừng lại ở đó, nguồn tin hôm nay cũng cho biết rằng, màn hình Galaxy S23 sẽ có kích thước 6.1 inch với độ phân giải Full-HD+. Cá nhân mình đánh giá đây không phải là một thông số ấn tượng. Hi vọng khi chính thức ra mắt, Samsung sẽ thực sự trang bị màn hình với thông số ấn tượng hơn.

màn hình Galaxy S23

Thiết kế dự kiến Galaxy S23?

Bên cạnh đó, Leaker Digital Chat Station cũng tuyên bố rằng Galaxy S23 vẫn chỉ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 25W. Điều này đã khiến nhiều Samfans thất vọng khi các đối thủ android cùng phân khúc đã trang bị công nghệ sạc nhanh với công suất lớn hơn rất nhiều. 

Về cấu hình, Galaxy S23 dự kiến ​​sẽ được cung cấp độc quyền bởi chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 - Con chip mạnh mẽ bậc nhất hiện tại, hứa hẹn cho trải nghiệm chiến game cực ấn tượng, tốc độ xử lý tác vụ nhanh, hạn chế giật lag.

cấu hình Galaxy S23

Galaxy S23 dự kiến sở hữu cấu hình siêu mạnh mẽ với chip mới đến từ nhà Qualcomm

Ngoài ra, một số thông tin khác cho biết, có thể Galaxy S23 và Galaxy S23+ sẽ sở hữu thiết kế mô-đun camera sau mới, không có khung viền bao quanh như Galaxy S22 Ultra.

camera Galaxy S23

Galaxy S23 sẽ sở hữu camera lên đến 200MP

Bên cạnh đó, một tính năng đang rất được người dùng quan tâm đo là Galaxy S23 sẽ có cảm biến 200MP chất lượng, dự kiến Galaxy S23 sẽ là một trong những sản phẩm sở hữu camera tốt nhất trong năm 2023.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button