Cấu hình OPPO Pad 2: Thiết kế không đổi mới, dùng chip Dimensity, màn hình được cải tiến?!
Danh mục sản phẩm

Cấu hình OPPO Pad 2: Thiết kế không đổi mới, dùng chip Dimensity, màn hình được cải tiến?!

Kim Thảo Ngày đăng: 11/25/2022Lượt xem: 2734

Cấu hình Oppo Pad 2 - Lộ diện một số thông số đầu tiên, cùng xem xem có gì mới được trang bị trên sản phẩm này? 

Cấu hình OPPO Pad 2

Cấu hình OPPO Pad 2

Trước đó, OPPO Pad - máy tính bảng đầu tiên của OPPO đã được ra mắt vào tháng 2/2022, dự kiến phiên bản kế nhiệm với tên gọi OPPO Pad 2 sẽ nhanh chóng được ra mắt trong thời gian tới. 

Một số thông tin cho biết, trong khi bảni model tiền nhiệm dùng chip Snapdragon 870, thì Oppo Pad 2 có thể chuyển sang chạy chip Dimensity.

Cụ thể, leaker Digital Chat Station cho biết OPPO Pad 2 dự kiến sẽ được trang bị màn hình LCD 11 inch với độ phân giải 2.800 x 2.000 pixels. Trước đó, OPPO Pad đời đầu cũng có cùng kích thước màn hình LCD nhưng độ phân giải thấp hơn, chỉ 2.560 x 1.600 pixels.

Màn hình Oppo Pad 2

Oppo Pad 2 dự kiến sẽ có cải tiến về phần hiển thị

Vì thế, hứa hẹn chất lượng hiển thị màn hình trên OPPO Pad 2 sẽ không còn làm người dùng thất vọng. Kích thước màn hình lớn, chất lượng hiển thị chân thực sắc nét hơn.

Về phần hiệu năng, thay vì song hành cùng chip Snapdragon 870, OPPO Pad 2 dự kiến sẽ được trang bị con chip Dimensity 9000 hứa hẹn xử lý tốt những tác vụ cơ bản hằng ngày, chiến một vài tựa game phổ biến hiện nay. Chưa hết, nguồn tin trên còn cho biết OPPO Pad 2 sẽ có bộ nhớ lớn, pin lớn và hỗ trợ sạc nhanh với công suất ấn tượng.

chip mới trên Oppo Pad 2

Oppo Pad 2 dự kiến sẽ sở hữu con chip Dimensity

Ngoài ra, OPPO dự kiến ​​sẽ ra mắt smartphone màn hình gập Find N2 và Find N2 Flip vào tháng 12 thông qua sự kiện INNO Day 2022. Kỳ vọng OPPO Pad 2 cũng sẽ được trình làng trong sự kiện lần này. 

màn hình oppo pad 2

Bạn nghĩ sao về OPPO Pad 2? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com
 

Zalo Button