Cấu hình và giá bán dự kiến của Xiaomi Smart Band 7 Pro - Liệu Xiaomi có đang “ngáo giá”?
Danh mục sản phẩm

Cấu hình và giá bán dự kiến của Xiaomi Smart Band 7 Pro - Liệu Xiaomi có đang “ngáo giá”?

Kim Thảo Ngày đăng: 10/03/2022Lượt xem: 2235

Cấu hình và giá bán dự kiến của Xiaomi Smart Band 7 Pro: Có những tính năng mới nào được trang bị trên sản phẩm này? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

Cấu hình và giá bán dự kiến của Xiaomi Smart Band 7 Pro

Cấu hình và giá bán dự kiến của Xiaomi Smart Band 7 Pro

Dựa vào những hình ảnh rò rỉ trước đó có thể thấy, Xiaomi Smart Band 7 Pro sở hữu thiết kế trang nhã, tinh tế và bắt mắt với màn hình lớn như smartwatch. Thông tin trước đó cho biết, sản phẩm này có kích thước màn hình 1.64 inch, trên tấm nền AMOLED, độ phân giải 280 x 456 px với mật độ điểm ảnh đạt mức 326 PPI.

Một trong những điểm sáng trong thiết kế Band 7 Pro là máy sở hữu khung viền giả kim loại cho cảm giác khá sang trọng. Được biết, cạnh phải của sản phẩm này không có bất cứ phím bấm vật lý nào nhưng chỉ có một lỗ micro thu âm dùng để đàm thoại.

thiết kế Xiaomi Smart Band 7 Pro

Đương nhiên là một sản phẩm đồng hồ thông minh - Xiaomi Smart Band 7 Pro vẫn hỗ trợ đo nhịp tim và nồng độ oxy trong máu (SpO2 liên tục), theo dõi giấc ngủ và mức độ căng thẳng, đi kèm 117 chế độ luyện tập thể dục thể thao và 10 bài tập chạy. 

Bên cạnh đó, một số tính năng khá đắt giá có thể kể đến như sau: máy dự kiến được hỗ trợ kháng nước 5 ATM, hỗ trợ cả GPS và có thể hoạt động độc lập khi chúng ta luyện tập. Xiaomi Smart Band 7 Pro hiện đang sở hữu viên pin 235 mAh, cho thời lượng dùng pin tối đa 12 ngày. 

tính năng Xiaomi Smart Band 7 Pro

Xiaomi Smart Band 7 Pro có hỗ trợ đo SPO2

Thời gian sạc của thiết bị này là 1h đồng hồ. Giá bán dự kiến của Xiaomi Smart Band 7 Pro là .890.000 đồng với hai phiên bản màu sắc Đen và Trắng. Bạn thấy như thế nào về mức giá trên? Để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

có nên mua Xiaomi Smart Band 7 Pro

Có nên mua Xiaomi Smart Band 7 Pro?

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button