Siêu phẩm Xiaomi MIX Fold 2 lộ diện kèm cấu hình 'khủng long’?!
Danh mục sản phẩm

Siêu phẩm Xiaomi MIX Fold 2 lộ diện kèm cấu hình 'khủng long’?!

Kim Thảo Ngày đăng: 08/09/2022Lượt xem: 2024

Mới đây, Leaker uy tín trên Weibo có tên @ibinguniverse đã đăng tải bức ảnh về chiếc điện thoại màn hình gập sắp tới của Xiaomi là MIX Fold 2. Điều này đã làm “rúng động” cộng đồng mạng bởi thiết kế siêu ấn tượng đi kèm thông số cấu hình khủng.

Siêu phẩm Xiaomi MIX Fold 2

Siêu phẩm Xiaomi MIX Fold 2 

Dựa vào hình ảnh Render có thể thấy Xiaomi MIX Fold 2 được thiết kế màn hình theo phong cách đục lỗ, đi kèm với tỷ lệ dài (có vẻ là 21:9 giống như Sony Xperia 1). Máy được thiết kế với cơ chế gập dọc như quyển sách. Khi mở rộng màn hình ra thì chiếc điện thoại giờ đây có kích thước lớn tương đương với một chiếc iPad Mini.

Về cấu hình, theo đồn đoán thì Xiaomi MIX Fold 2 dự kiến sẽ được trang bị con chip Snapdragon 8+ Gen 1, hiện đang là vi xử lý mạnh nhất của Qualcomm.

Trên tay Xiaomi là MIX Fold 2

Xiaomi là MIX Fold 2 dự kiến được trang bị con chip mạnh mẽ nhất đến từ nhà Qualcomm

Bên cạnh đó, thiết bị sở hữu màn hình kích thước 8 inch (khi mở rộng) và 6.5 inch (khi gấp lại). Thông tin khác lại cho rằng MIX Fold 2 có thể gập ngược 360 độ, liệu tin đồn này có phải là sự thật?

Về khả năng chụp ảnh, Camera trên Xiaomi MIX Fold 2 dự kiến sẽ được trang bị ống kính chính có độ phân giải lên đến 50MP, với sự hỗ trợ của ống kính Leica, công nghệ Dolby Vision khi quay phim. 

màn hình Xiaomi là MIX Fold 2

Xiaomi là MIX Fold 2 dự kiến sở hữu ống kính chính có độ phân giải lên đến 50MP

Thông tin được biết, Mix Fold 2 dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 8 năm 2022. Bạn nghĩ sao về chiếc máy này? Liệu bạn có mong chờ sự ra mắt của em nó chứ? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button