Cấu hình Xiaomi Mix Fold 3 lộ diện - Dự kiến sẽ đem lại sự bùng nổ mới?!
Danh mục sản phẩm

Cấu hình Xiaomi Mix Fold 3 lộ diện - Dự kiến sẽ đem lại sự bùng nổ mới?!

Kim Thảo Ngày đăng: 08/22/2022Lượt xem: 3224

Xiaomi quay trở lại với siêu phẩm Xiaomi MIX Fold 2 gây rúng động cộng đồng mạng. Vì thế, thế hệ tiếp theo của nó - Xiaomi MIX Fold 3 cũng đang là một chủ đề được bán tán khá sôi nổi.

Cấu hình Xiaomi Mix Fold 3 lộ diện - Dự kiến sẽ đem lại sự bùng nổ mới?!

Cấu hình Xiaomi Mix Fold 3 lộ diện - Dự kiến sẽ đem lại sự bùng nổ mới?!

Thông số cấu hình dự kiến của Xiaomi MIX Fold 3

Video concept minh họa cho thiết kế tổng thể của Xiaomi MIX Fold 3 đã xuất hiện tràn lan trên các trang mạng xã hội. Dựa vào những hình ảnh rò rỉ có thể thấy Xiaomi MIX Fold 3 có thể sở hữu cơ chế gập màn hình ra ngoài.

Nhưng có vẻ đây là một bước đi khá mạo hiểm, cá nhân mình vẫn thích thiết kế cũ trên Xiaomi MIX Fold 2 hơn. Bên cạnh đó, ở phiên bản điện thoại màn hình gập thế hệ thứ ba này, hãng có thể tối ưu độ mỏng và gọn nhẹ nên mình khá kỳ vọng về một độ mỏng và ngoài hình gọn nhẹ hoàn hảo hơn.

Thiết kế Xiaomi Mix Fold 3

Thiết kế tổng thể Xiaomi Mix Fold 3

Một số thông số cấu hình của Xiaomi MIX Fold 3 cũng đã chính thức được lộ diện, theo Specifications Plus dự đoán rằng Xiaomi MIX Fold 3 sẽ được trang bị màn hình trong 8.1 inch, đi kèm màn ngoài 6.4 inch cùng hoạt động trên tấm nền AMOLED và cho ra hình ảnh có độ phân giải 2K+ đối với màn hình trong và Full HD+.

Bên cạnh đó, cả hai màn hình của Xiaomi MIX Fold 3 dự kiến cũng sẽ được trang bị tấm nền 120 Hz nhằm giúp người dùng luôn có được những trải nghiệm thao tác mượt mà.

màn hình Xiaomi Mix Fold 3

Xiaomi Mix Fold 3 sở hữu màn hình có tần số quét 120Hz

Là một chiếc Flagship dẫn đầu thương hiệu, Xiaomi MIX Fold 3 dự kiến cũng sẽ được trang bị cấu hình với con chip siêu mạnh, chip Snapdragon 8+ Gen 2, đi kèm đó là dung lượng RAM 12 GB để có thể đa nhiệm và mang lại quá trình hoạt động mượt mà.

Máy dự kiến cũng sẽ được trang bị bộ nhớ trong lên đến 256 GB, 512 GB hoặc có thể lên đến 1 TB để giúp bạn có không gian lưu trữ dữ liệu rộng rãi. 

Về vấn đề pin và thời lượng sử dụng, máy dự kiến sẽ được trang bị viên pin có dung lượng lên đến 4.500 mAh. Đây không phải là viên pin quá khủng, nhưng điều này cũng có thể hiểu được, Xiaomi muốn hướng đến một thiết kế mỏng nhẹ, đánh đổi với một viên pin không ấn tượng là điều không thể tránh khỏi.

pin Xiaomi Mix Fold 3

Xiaomi Mix Fold 3 sở hữu viên pin có dung lượng 4500mAh

Về thông số camera, trước đó một số chuyên gia cũng dự đoán, Xiaomi MIX Fold 3 sẽ sở hữu 3 camera và 1 camera selfie có độ phân giải lần lượt như sau:

  • Camera chính: Độ phân giải 50 MP.
  • Camera góc siêu rộng: Độ phân giải 13 MP.
  • Camera tele: Độ phân giải 8 MP.
  • Camera selfie: Độ phân giải 20 MP.

Giá bán Xiaomi Mi Mix Fold 3

Chưa có nhiều thông tin về Xiaomi MIX Fold 3, nhiều chuyên gia dự đoán máy sẽ được trình làng vào tháng 8/2023. Giá bán dự kiến của Xiaomi MIX Fold 3 dự kiến sẽ ở mức 33 - 35 triệu cho phiên bản tiêu chuẩn. 

Bạn nghĩ sao về mức giá này? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button