Chính sách mới khi mua online ưu đãi cực nhiều - bảo hành cực lâu
Danh mục sản phẩm

Chính sách mới khi mua online ưu đãi cực nhiều - bảo hành cực lâu

Admin VTB Ngày đăng: 11/11/2016Lượt xem: 7481

 

Trong thời buổi hiện đại ngày nay, để sở hữu một chiếc điện thoại, chúng ta không nhất thiết phải đích thân ra từng cửa hàng điện thoại để chọn lựa.

Với cách thức mua hàng online tại Viettablet, khách hàng chỉ cần ngồi nhà thoã sức ngắm nghía từng mẫu mã, giá cả, chất lượng sản phẩm và mua hàng chỉ với 1 cú click chuột. Chiếc điện thoại sẽ mau chóng được đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp giao hàng không quản ngại nắng mưa đến tận tay quí khách. Chưa dừng lại ở đó, khách hàng sẽ còn nhận được vô số các lợi ích, khuyến mãi hấp dẫn, quà tặng cực đã chỉ có tại Viettablet.


Ưu đãi khi mua online tại Viettablet (áp dụng từ ngày 10/10/2016)

Hỗ trợ hình thức mua COD, khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán sau khi nhận được sản phẩm. Tất cả mọi rủi ro, lỗi kĩ thuật cứ để Viettablet chịu trách nhiệm, khách hàng sẽ không phải lo gì cả.

 


Bảo hành 13 tháng đối với máy mới. Đối với khách mua sản phẩm tại cửa hàng, chế độ bảo hành là 12 tháng. Nhưng khi mua hàng online, khách hàng sẽ được tăng thêm 1 tháng bảo hành là 13 tháng. Vừa tiện lợi lại vừa được ưu đãi, thật tuyệt đúng không các bạn!

 

Bảo hành 7 tháng đối với máy cũ, máy like new. Cũng tương tự như trên, máy cũ, máy like new khi mua ở cửa hàng chỉ có 6 tháng bảo hành. Nhưng khi mua online các bạn sẽ được nhận thêm 1 tháng nữa là 7 tháng bảo hành tại Viettablet. Công sức được tiết kiệm mà lợi ích lại tăng lên, còn chờ gì mà không click chuột?

 

 

 

Thời gian bao test đổi mới sản phẩm lỗi được tận 35 ngày, trong khi khách mua tại cửa hàng chỉ có 15 ngày, được tăng thêm gấp đôi số ngày thật thích đúng không ạ?. Một tháng bao test sản phẩm là vòng đời quá dài để các bạn có thể yên tâm về chất lượng.

 
  • Đối với sản phẩm trên 5 triệu, mua online giảm ngay 100.000đ.
  • Đối với sản phẩm dưới 5 triệu, mua online giảm ngay 50.000
  • 13 tháng bảo hành cho máy mới - 7 tháng với máy like new
  • 35 ngày đổi trả 1 đổi 1 an tâm nhất 


An tâm tuyệt đối, tiện lợi vô cùng, cực nhiều ưu đãi.

 

Khách hàng được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt trước và sau khi bán hàng bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng dày dạn kinh nghiệm tại Viettablet.

 

 

Không phải sau khi mua xong là xong, khách hàng nếu gặp bất cứ trục trặc gì về lỗi kĩ thuật của máy cứ yên tâm đến ngay hệ thống bán hàng Viettablet để được tư vấn và sửa chữa. Uy tín của Viettablet luôn được đặt lên hàng đầu!


MUA TRẢ GÓP: THÂN THIỆN – NHANH CHÓNG – THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

Bên cạnh đó Viettablet còn hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm với hình thức trả góp với lãi suất cực kỳ thấp, thủ tục cực đơn giản và lại nhanh chóng chỉ trong vòng 1 nốt nhạc là bạn có thể sở hữu sản phẩm với chỉ bằng 1/10 giá tiền của sản phẩm.

 

 

Trên đây Viettablet đã nêu ra các lí do để trả lời cho câu hỏi vì sao nên chọn mua hàng online? Dành cho những khách hàng tìm kiếm sự tiện lợi, nhanh chóng đồng thời nhận rất nhiều chương trình ưu đãi từ hệ thống Viettablet.

Chắc hẳn bạn đã có thể hiểu rõ hơn về cách thức mua hành online cũng như các khuyến mãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ này, vậy còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay Website : https://www.viettablet.com/ để được hỗ trợ thông tin chi tiết từ đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp với khách hàng các bạn nhỉ?

Viettablet ( LP )