Chip Snapdragon 810 trên HTC One M9 - Nhiệt độ ổn định
Danh mục sản phẩm

Chip Snapdragon 810 trên HTC One M9 - Nhiệt độ ổn định

Admin VTB Ngày đăng: 07/08/2017Lượt xem: 2043
 
Chip Snapdragon 810 trên có nhiệt độ ra sao? Smartphone này có những ưu điểm gì đáng sở hữu khi về giá 2,99 triệu đồng. Mời bạn đọc cùng xem phân tích về 2 vấn đề này ngay dưới đây nhé.
 

Chip Snapdragon 810 trên HTC One M9 có nhiệt độ ra sao?


Ưu điểm và nhược điểm HTC One M9 - Được nhiều hơn mất

HTC One M9 đang sử dụng vi xử lý khá tai tiếng đó là Snapdragon 810 mặt dù có hiệu năng mạnh nhưng lại khiến máy nóng lên khá nhanh. Tuy nhiên vấn đề này không khiến người dùng khá bận tâm bởi do thiết kế bằng kim loại nguyên khối nên khi máy gặp tình trạng nóng nhanh thì xã nhiệt cũng khá nhanh sẽ giúp máy hoạt động bền bỉ so với các máy bị ém nhiệt bên trong.
 

HTC One M9 có những ưu điểm gì?

 
Bỏ qua về phần nhiệt độ thì HTC One M9 là một chiếc smartphone đáng sở hữu trong tầm giá dưới 3 triệu. Máy sở hữu thiết kế đẹp, các cạnh viền được vát kim cương cao cấp và sang trọng.
 
Máy sở hữu màn hình 5.0 inches độ phân giải Full HD 
 
HTC One M9 có hiệu năng tốt với chip Snapdragon 810 8 nhân, đồ họa Adreno 430 cùng với 3GB RAM, viên pin 2840 mAh. Với cấu hình này chắc chắc đáp ứng tốt cả nhu cầu sư dụng cơ bản cũng như chiến được game nặng. Đặc biệt cặp loa BoomSound cho âm thành vòm 3D rất tốt mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho việc giải trí.
 
 
 
Không những thế về khả năng chụp ảnh camera của HTC One M9 được đánh giá rất cao ở phân khúc dưới 3 triệu đồng với camera chính 20 MP, khẩu độ f/2.2 hỗ trợ quay phim 4K ở mặt sau và một camera phụ 4 MP, khẩu độ f/2.0 ở mặt trước.
 
Giá bán HTC One M9
 
HTC M9 - bạn được gì với mức giá 3 triệu
 
Với những phân tích ở trên các bạn sẽ chọn mua HTC One M9 chứ, hãy đưa ra ý kiến bình chọn bên dưới nhé.
 
 
Viettablet.com

 

Zalo Button